VIDEO: "Tròn mắt" với đám tang "lạ" có đàn hát như... nhạc hội

23/07/2012 06:55 Thành Chung (nguồn video: Youtube)
(GDVN) - Đoạn clip ghi lại những hình ảnh về một đám tang, với sự xuất hiện của cô gái trong trang phục áo hai dây, hở hang, liên tục đi lại, uốn éo và hát không ít câu hát liên quan đến yêu đương...
Những ngày qua, một đoạn clip dài hơn 1 phút xuất hiện trên Youtube, ghi lại những hình ảnh hết sức "lạ lùng" trong một đám tang, với sự xuất hiện của một cô gái mặc áo hai dây, hở hang, liên tục đi lại, uốn éo, có những hành động "xin tiền" và hát các câu hát liên quan đến yêu đương... 

Đoạn clip này đã gây sự chú ý trong cư dân mạng. Sau khi theo dõi đã có rất nhiều các ý kiến khác nhau của không ít thành viên được đưa ra, bày tỏ những cách nhìn nhận khác nhau.

Theo nhận xét của nhiều người, đây là một đám tang rất lạ và có phần hơi khác so với những gì vẫn thường diễn ra theo truyền thống.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, đây có thể là phong tục tập quán của người dân ở một địa phương nào đó. Họ lý giải rằng, đối với phong tục ở Miền Nam, khi gia đình nào có người thân trên 90 tuổi mất, đám ma đôi khi vui đến lạ (hiện vẫn còn xuất hiện nhiều ở dưới các miền quê và ngoại ô Sài Gòn) vì họ cho rằng trong nhà nếu có người sống thượng thọ là gia đình đó sống có phúc, con cháu làm ăn phát đạt.

Trước đó, cuối tháng 12/2011, cư dân mạng cũng đã rất xúc động, nghẹn ngào trước đoạn clip ghi lại cảnh người vợ nghẹn ngào hát “Tìm lại giấc mơ” tặng chồng đã khuất.

Dưới đây là đoạn clip về một đám tang "lạ" do bạn đọc cung cấp. Mời độc giả cùng theo dõi:Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những hình ảnh, đoạn video về địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY. Tòa soạn sẽ đăng tải ý kiến và phản hồi ngay với độc giả.


Điểm nóng
Tranh cãi về Clip mỳ Gấu đỏ Góc ảnh độc giả
Bún mắng cháo chửi và văn hóa bán hàng  Vụ nhóm người giết khỉ dã man
Hà Nội - một thời để nhớ
Bấm xem ảnh đẹp
Điểm nóng: Hành trình tổ công tác đặc biệt 142
Bấm xem clip hot


Thành Chung (nguồn video: Youtube)