Xe tải đấu đầu xe khách, 3 người thương vong

09/09/2011 11:43 Hoàng Sơn
(GDVN) -Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2h 15  ngày 9/9 trên quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Diễn An, Diễn Châu, Nghệ An.

Theo một người dân sống gần địa điểm xảy ra tai nạn cho biết:  Vào thời điểm trên trong lúc mọi người đang ngủ say bỗng nghe một tiếng động mạnh. Khi chạy ra thì thấy chiếc xe tải chở gỗ mang BSK 37S - 4867 chạy hướng Bắc – Nam đã tông vào phần hông xe ôtô khách giường nằm BKS  43S – 6610 chạy hướng ngược lại.

Chiếc xe tải bị biến dạng sau vụ tai nạn

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe tải bị biến dạng, phần hông và đuôi xe khách hư hại nặng. Một số hành khách trên xe do hoảng loạn đã đập vỡ cửa kính nhảy ra ngoài. 

Vụ tai nạn đã làm tài xế xe tải (chưa rõ danh tính) chết ngay tại chỗ. Tài xế và phụ xe của xe khách bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 115 Nghệ An.

Chiếc xe khách cũng bị hư hỏng nặng phần đuôi và hông xe

Vụ tai nạn đã làm cho tàn bộ số gỗ trên xe tải đổ hết ra lòng đường gây ách tắc giao thông ở đoạn đường này gần 5 giờ đồng hồ. Cho đến 7 giờ sáng nay tuyến Quốc lộ đi qua đây mới được thông tuyến trở lại.

Hiện hai chiếc xe bị nạn đã được đưa về trụ sở trạm CSGT 1-5 Công an tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.  

Hoàng Sơn