Nhóm hacker Anonymous gửi thư tuyên chiến với FBI

(GDVN) - Không lâu sau chiến dịch truy quét các thành viên trong tổ chức Anonymous được FBI thực hiện, nhóm hacker này đã có câu trả lời chính thức.

(GDVN) - Không lâu sau chiến dịch truy quét các thành viên trong tổ chức Anonymous được FBI thực hiện, nhóm hacker này đã có câu trả lời chính thức. Thứ 5 vừa qua, Anonymous kết hợp với LulzSec cùng gửi một bức thư cho FBI và những chính quyền quốc tế với tiêu đề: "Không có gì có thể ngăn cản được chúng tôi."

 
 
 
Trong thư, Anonymous trả lời những phát biểu của giám đốc FBI Steve Chanbinsky khi tiến hành bắt 16 cá nhân bị tình nghi có tham gia các hoạt động tấn công mạng của nhóm trong thời gian qua. "Chúng tôi muốn gửi một thông điệp rằng gây hỗn loạn trên Internet là điều không thể chấp nhận được", Steve trả lời NPR, "mặc dù những tin tặc hoạt động trên thế giới ảo nhưng họ cũng gây ra những hậu quả về mặt xã hội. Những việc như đột nhập vào website và thực hiện các hành động phạm pháp là điều hoàn toàn không thể chấp nhận". 
 
Anonymous cũng thẳng thắn không kém "chính phủ và các tập đoàn dối trá là kẻ thù của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu, với tất cả những vũ khí trong tay. Chúng tôi sẽ tiếp tục tấn công vào các trang web và bóc trần những lời dối trá ấy.... Chúng tôi không sợ. Sự hăm dọa của các người là vô nghĩa bởi vì các người không thể bắt nhốt một ý tưởng. Bất kỳ cố gắng nào nhằm thực hiện điều đó sẽ chỉ khiến dân chúng thêm tức giận, và cuối cùng họ sẽ cùng nhau cất lên tiếng nói phản đối. Giúp đỡ những người này là nhiệm vụ của chúng tôi, và không có gì, không có gì có thể ngăn cản được chúng tôi".
 
Nguyên bản thư của Anonymous tại đây.
 
Tùng Linh
Theo Tinhte, BGR
 
Đang tải tin...