Trúng vàng SJC với thức uống giúp thanh lọc cơ thể trong ngày nắng nóng

23/05/2020 14:10
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Trong những ngày nắng nóng cực điểm hiện nay, nhu cầu về các loại nước uống thanh nhiệt cơ thể đang tăng cao.

Để đối phó trước tình hình nắng nóng nhiều người chọn cách ở trong phòng máy lạnh, che kín cơ thể khi cần đi đâu đó, uống nước đá lạnh thật nhiều,… Nhưng sẽ rất là thiếu sót nếu bạn bỏ qua thức uống thảo mộc giúp thanh lọc cơ thể rất tốt.

Nhiều địa phương trên cả nước đang trải qua đợt nắng nóng đặc biệt gay gắt, có nơi nhiệt độ lên đến trên 40 độ C. Thời tiết này khiến nhiều người cảm thấy nóng bức, mệt mỏi.

Không chỉ nóng ngoài da mà bên trong cơ thể còn sinh nội nhiệt. Thời gian này nhiều người hay than vãn vì bị nhiệt miệng, nóng trong dẫn đến ăn uống kém, cơ thể lúc nào cũng như thiếu sức sống.

Từ đó sẽ dẫn đến tình trạng say nắng, mất nước toàn thể… nếu không phát hiện, cấp cứu kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Khắp nơi đang trong tình trạng nắng nóng gay gắt
Khắp nơi đang trong tình trạng nắng nóng gay gắt

Các chuyên gia cũng khuyến cáo trong thời tiết nắng nóng hãy luôn uống thật nhiều nước bởi khi nhiệt độ ngoài trời quá cao, không bù đủ nước cần thiết sẽ dẫn đến hiện tượng lượng nhiệt sinh ra và lượng nhiệt hấp thu lớn hơn nhiều so với lượng nhiệt cơ thể tỏa ra môi trường xung quanh.

Trong những ngày nắng nóng cực điểm hiện nay, nhu cầu về các loại nước uống thanh nhiệt cơ thể đang tăng cao.

Theo chủ một cửa hàng tạp hóa ở quận 3 (Thành phố Hồ Chí Minh) thì những ngày này khá oi bức nên các mặt hàng nước giải khát khá hút hàng, đặc biệt sản phẩm như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh có chức năng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể cũng được nhiều người mua hơn cả.

Nóng trong người hãy uống trà Dr Thanh
Nóng trong người hãy uống trà Dr Thanh

Được xem là một trong những thức uống giúp hóa giải cơn nóng cực kỳ hiệu quả, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh với các thảo mộc như Kim ngân hoa, Hạ khô thảo và Tiên thảo có tác dụng bảo vệ gan, thanh nhiệt – giải độc và làm giảm các dấu hiệu sinh hóa trong gan.

Ngoài ra, Kim ngân hoa, Cam thảo, Hạ khô thảo… đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh về việc giúp tăng cường hệ miễn dịch rất tốt.

Chủ cửa hàng trên còn chia sẻ thêm hiện nay thức uống này còn đang có chương trình khuyến mãi lớn trúng cả ký vàng cũng tạo sức hút lớn với người tiêu dùng.

Thời buổi khó khăn này mà mua chai nước uống xong biết đâu được đổi đời nên nhiều người cũng mua để tìm kiếm vận may, nếu không được ký vàng thì ít ra cũng được cái thẻ cào điện thoại.

Theo tìm hiểu, đây là chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” áp dụng cho các sản phẩm nước giải khát như Nước Tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1 Chanh &Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Sữa đậu nành Number 1 Soya.

Nhập mã code dưới nhãn chai để có cơ hội may mắn
Nhập mã code dưới nhãn chai để có cơ hội may mắn

Chưa bao giờ cơ hội sở hữu giải thưởng có thể đổi đời bằng 9 kí vàng lại dễ dàng chỉ với một chai nước giải khát.

Người tiêu dùng chỉ cần đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi thông qua ứng dụng “Mega1 - Vui mỗi ngày” sẽ có cơ hội trúng 9 ký vàng SJC 999.9 (mỗi giải 1 ký vàng SJC 999.9), 15,6 tỷ đồng tiền mặt và hơn 2 triệu thẻ cào điện thoại di động

Dưới thời tiết nắng như đổ lửa những ngày này, chỉ cần nhìn vào chai Trà Thanh nhiệt Dr Thanh được ướp đá mát lạnh cũng đủ khiến bạn thật “đã con mắt”. Vậy thì còn chần chờ chi nữa, nóng trong người hãy uống ngay Trà Thanh nhiệt Dr Thanh để có cơ hội trúng vàng.

Thu Giang