(GDVN) - Cách cho điểm bài nhảy của rocker Anh Khoa với 4 điểm 7 - 8 - 9 - 10 là sự minh chứng rõ ràng cho sự bất đồng quan điểm giữa các thành viên BGK.
(GDVN) - Những màn trình diễn đều đều trên nền nhạc cho sẵn không mấy ấn tượng của các thí sinh khiến liveshow thứ 5 Bước nhảy Hoàn vũ nhạt nhẽo, thiếu ý tưởng.
(GDVN) - Thanh Thúy bứt tốc với 2 điểm 10, 2 điểm 9. Thủy Tiên, Thu Minh tiếp tục giữ phong độ, trong khi Vũ Thu Phương dù rất sexy hơn nhưng vẫn nhạt nhòa.
(GDVN) - Đêm liveshow thứ tư Bước nhảy Hoàn vũ 2011 đến lượt Thủy Tiên lột xác so với chính mình, để giành được sự đánh giá rất cao của nhạc sĩ Đức Huy.
Sang tuần thứ ba này, sẽ có một cặp đôi bị loại. Cùng chấm điểm xem trong 10 ứng cử viên này, ai sẽ soán ngôi nữ hoàng "Bước nhảy hoàn vũ" của Ngô Thanh Vân?