GDVN - Sáng 22/5, tại Trường ĐH Xây dựng Hà Nội, Bộ GD&ĐT tổ chức diễn đàn thúc đẩy hợp tác nghiên cứu và đào tạo giữa doanh nghiệp FDI với các cơ sở giáo dục ĐH.
GDVN- Ngày 14/12, tại Hà Nội, Diễn đàn: “Trách nhiệm cộng đồng và doanh nghiệp trong việc thực hiện mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050” đã được tổ chức.
(GDVN) - Nữ sinh độ tuổi khoảng hơn 10 tuổi cầm mũ bảo hiểm đập tới tập một bạn khác ngay ở ngoài đường, trong khi có rất đông bạn bè chứng kiến mà không ai can ngăn.
(GDVN) - Dự án hợp tác mới sẽ tạo sự tin tưởng lẫn nhau, thẩm định đầy đủ các sự kiện thời sự quốc tế cũng như sự hiểu biết chính xác về lập trường của 2 nước.
(GDVN) - Theo PGS.TS Nguyễn Thiện Tống, cần viết lại Báo cáo tiền khả thi dự án xây dựng sân bay Long Thành, bổ sung báo cáo tài chính dự án trước khi phê duyệt.
(GDVN) - Trong ứng xử của mình, các nước ASEAN phải thực sự kiềm chế, không được làm phức tạp thêm tình hình trên Biển Đông và phải xây dựng được lòng tin.
(GDVN) - Hình ảnh được cho là chụp cảnh bên ngoài một xưởng chế tạo của hãng Mitsubishi còn chiếc máy bay có thể là tiêm kích tàng hình ATD-X Shinshin.
(GDVN) - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói như vậy tại “Diễn đàn phát triển bền vững khu vực duyên hải miền Trung” diễn ra vào ngày 3/6 tại TP Hội An, Quảng Nam.
(GDVN) - "Hội sẽ đại diện người tiêu dùng làm việc với nhà sản xuất", ông Nguyễn Mạnh Hùng - Tổng thư ký Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng VN khẳng định.
(GDVN) - Nghi vấn này được đặt ra khi mới đây trên một diễn đàn mở, hàng loạt thông tin "mật" của khách hàng khiếu nại Mercedes-Benz Việt Nam bị tiết lộ.
(GDVN) - Do Trung Quốc không mời Hải quân Nhật Bản tham gia lễ duyệt binh trên biển quốc tế, Hải quân Mỹ dù được mời cũng không tham gia để ủng hộ Nhật Bản.
Dư luận bức xúc vì ngày càng có nhiều người lợi dụng những kẽ hở của thế giới ảo, sự lan truyền chóng mặt của các diễn đàn, mạng xã hội để nói xấu, hạ uy tín của doanh nghiệp.
(GDVN) - Một người mẹ tại TP Đà Nẵng mới đây gửi tâm thư đến tòa soạn báo Giáo dục Việt Nam cầu cứu. Theo người mẹ này phản ánh, vị bị một nhóm người trên Facebook nói xấu, con gái chị đã mua thuốc an thần về tự tử….
(GDVN) - Ông Phạm Văn Hoàng, chủ xưởng sản xuất Mây Việt Furniture cho biết: Những thông tin “bêu xấu” doanh nghiệp chúng tôi trên Lamchame hoàn toàn không đúng sự thật.
(GDVN) - Bị một thành viên của webtretho.com bôi xấu trắng trợn với những thông tin xuyên tạc, sai sự thật và sau nhiều lần đối chất không thành công, ông Đinh Trọng Đỉnh - TGĐ Công ty Cổ phần Taxi trực tuyến 24/7 khẳng định: Nếu webtretho không gỡ bỏ những thông tin hoàn toàn không được kiểm chứng và công khai đính chính, xin lỗi Công ty Taxi Trực tuyến 24/7 sẽ khởi kiện trang web này.
(GDVN) - Đó là khẳng định của bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng phòng Thông tin điện tử, Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử xung quanh những phản ánh về thông tin sai sự thật, thiếu kiểm chứng trên hai trang web Webtretho và Lamchame...
(GDVN) - Ông Ngô Huy Toàn, Trưởng Phòng Thanh tra Báo chí và Xuất bản (Thanh tra Bộ Thông tin - Truyền thông) cho biết: Với trách nhiệm quản lý Nhà nước, thanh tra Bộ sẽ vào cuộc nếu doanh nghiệp (bị bêu xấu trên diễn đàn) gửi văn bản tới Bộ, đưa ra các bằng chứng về việc diễn đàn vu khống doanh nghiệp.