GDVN -Ngày 15/4, Trường THCS Phan Chu Trinh (Hà Nội) phối hợp cùng ứng dụng Totta tổ chức chương trình “Khám phá thế giới tài chính: Tiền khéo - tiền khôn”.
GDVN- “Trong lớp còn 3 học sinh hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi phải quyên góp hỗ trợ thế nhưng buổi liên hoan tổng kết cuối năm lại chi gần 16 triệu đồng, quá lãng phí"
(GDVN) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, PVN luôn sử dụng hiệu quả cao nhất các nguồn lực được giao.
(GDVN) - Phong trào nói không với bóng bay và chai nhựa không chỉ được hưởng ứng tại Hà Nội mà còn lan tỏa đến nhiều trường vùng cao. Đây là một tín hiệu đáng mừng.
(GDVN) - Đừng vì khoản hoa hồng hấp dẫn mà trực tiếp biến trường học làm nơi kinh doanh, huy động công sức của cả một tập thể mà lợi nhuận chỉ chảy vào túi một ai đó.
(GDVN) - Vì sự “bất ổn” tăng thu nhập cuối năm mà bao điều dị nghị nảy sinh, người ta cho rằng tăng thu nhập nhiều hay ít phụ thuộc vào tâm của hiệu trưởng và kế toán.
(GDVN) - Trong các phương thức quản lý tài chính, lựa chọn tiết kiệm luôn là ưu tiên hàng đầu của người Việt đặc biệt là để dự phòng các nhu cầu tài chính khẩn cấp...
(GDVN) - Cuộc họp Hội đồng sư phạm của đơn vị chúng tôi bỗng trở nên gay gắt giữa cô Hiệu trưởng và thầy Phó Hiệu trưởng nhà trường về chuyện sửa chữa hè.
(GDVN) - Giảm bớt các cuộc thi, kỳ thi, chắc chắn môi trường giáo dục sẽ trong lành, thực chất và toàn diện hơn. Tuy nhiên, việc này cũng làm buồn lòng không ít người.
(GDVN) - Mục đích của phong trào “Kế hoạch nhỏ” là rèn học sinh ý thức tiết kiệm từ nhỏ, góp phần giáo dục ý thức lao động...nhưng việc thực hiện có đạt hiệu quả.
(GDVN) - Chính sách khoán xe công là để tiết kiệm tối đa kinh phí chứ không phải để người sử dụng giản tiện chi phí cho dôi dư ra rồi dùng xe công vào việc riêng.
(GDVN) - Người Việt có câu “miệng ăn, núi lở”, theo kiểu “quê” Hà Nội, 6 miệng “lở” mất 1 triệu đồng thì với 3,2 tỷ đồng, “số miệng” tương ứng sẽ là 19.200.
(GDVN) - Sáng 27/8, tại Hà Nội, Ban phong trào sinh viên Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tổ chức chương trình truyền thông “An toàn nguồn nước Việt".