(GDVN) - "Quan điểm trong việc thực hiện sáp nhập thôn là không được duy ý chí mà phải thực hiện trên cơ sở thực tế, khoa học và sự đồng thuận của nhân dân".
(GDVN) - Mặc dù sinh con thứ 3 và bị kỷ luật nhưng ông Nguyễn Văn Khoa vẫn được đích thân Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An bổ nhiệm lên làm hiệu trưởng.
(GDVN) - Đại tá Phạm Văn Minh, Giám đốc CA Bắc Giang, cho biết 6 điều tra viên trực tiếp điều tra ông Nguyễn Thanh Chấn 10 năm trước đã hoàn tất giải trình mà theo đó “không thấy có vấn đề gì”, tất cả đều đều khẳng định không ép cung, đánh đập, “hướng dẫn khai” như tố cáo.
(GDVN) - Trao đổi với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Khiều Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết: hiện gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn chưa quyết định địa điểm an táng cho Đại tướng.
(GDVN) - Việc Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa có tổ chức cưới cho con rình rang, lãng phí đã gây dự luận không mấy tốt đẹp trong nhiều ngày nay.
(GDVN) - Vừa qua, đường dây nóng Báo NTNN nhận được thông tin: Bà Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Thanh Hóa tổ chức đám cưới cho con rất linh đình diễn ra liên tục trong 2 ngày với gần nghìn khách mời.
(GDVN) - Theo đó cả 63 tỉnh, thành đều có ban nội chính gồm ba phòng chức năng: văn phòng, theo dõi công tác nội chính, và theo dõi công tác phòng chống tham nhũng (PCTN).
(GDVN) - Đó là con số được đưa ra tại hội nghị sơ kết nhằm đánh giá lại công tác kiểm tra giám sát của Đảng đối với các tổ chức Đảng và đảng viên trong 6 tháng đầu năm, tìm giải pháp cho 6 tháng cuối năm giữa Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Uỷ ban kiểm tra của 22 Tỉnh ủy, Thành ủy phía nam (từ Ninh Thuận trở vào).
(GDVN) - Quyết định được lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương trao cho ông Khiêu hôm 25/6, ngay sau đó Tỉnh ủy Trà Vinh đang họp bàn để xin chủ trương tìm người thay thế.
(GDVN) - Chiều nay dự kiến Quốc hội thảo luận trước khi bỏ phiếu bầu Tổng Kiểm toán Nhà nước, tờ trình của Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhân sự Tổng kiểm toán mới là ông Nguyễn Hữu Vạn, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai.