10 sao nữ Hàn mặc bikini đẹp nhất

30/05/2011 07:33
Nằm trong Top 10 sao Hàn diện bikini đẹp nhất do YSTAR bình chọn là Yuri - thành viên nhóm nhạc nữ SNSD. Kế tiếp là cựu hoa hậu Hàn Quốc Kim Sa Rang...

Mùa hè đã đến và những bộ bikini cũng được công chúng quan tâm hơn bao giờ hết. Mới đây, kênh YSTAR đã thực hiện một chương trình với chủ đề những hình thể diện bikini đẹp nhất trong giới sao Hàn.

Trong show này, khi được hỏi về xu hướng nào sẽ lên ngôi trong mùa hè năm nay, giáo sư và vũ công Ahn Yoo Jin nhận xét. "Cùng xu hướng "nói không" với cơ thể gầy dơ xương thì sẽ là quyến rũ hơn cả nếu trông khỏe mạnh cả bên trong và bên ngoài".

Nằm trong Top 10 sao Hàn diện bikini đẹp nhất do YSTAR bình chọn là Yuri - thành viên nhóm nhạc nữ SNSD. Kế tiếp là cựu hoa hậu Hàn Quốc Kim Sa Rang - ngôi sao chiếm được sự yêu mến của đông đảo khán giả với vai diễn Yoon Seul trong bộ phim truyền hình Secret Garden.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên UEE đứng thứ 4, trong khi đó "Người đẹp dáng chuẩn" Shin Min Ah chỉ đứng ở vị trí thứ 7. Top 10 khép lại với nữ diễn viên gợi cảm Han Ye Seul - ngôi sao của bộ phim Cặp đôi kỳ lạ (Fantasy Couple).

Top 10 sao Hàn mặc bikini đẹp nhất:
 

01.  Yuri của SNSD
 

 

02. Kim Sa Rang
 

03. Hara của nhóm nhạc KARA
 

04. UEE của nhóm nhạc nữ After School
 

05. Gong Hyo Jin
 

06.  Bom của 2NE1
 

07. Shin Min Ah
 

08. Yura của nhóm nhạc Girl’s Day
 

09.  HyunA của 4minute

 

10. Han Ye Seul

 

Theo 2Sao