13 cô gái đẹp so tài ở Duyên dáng truyền hình

13/12/2011 13:53 Dạ Vũ
(GDVN) - 13 cô gái đến từ các Đài phát thanh, Đài truyền hình sẽ cùng nhau tranh tài vòng chung kết Duyên dáng truyền hình lần thứ 6.

Đến với cuộc thi, ngoài việc thể hiện được vẻ đẹp duyên dáng về ngoại hình, các thí sinh còn phải chứng tỏ được khả năng ăn nói lưu loát trước công chúng, sự tự tin về kiến thức, lòng yêu nghề, những khó khăn và thử thách trong nghề cũng như những tâm sự  về nghề nghiệp...

Cuộc thi gồm 3 đêm thi được lần lượt tổ chức vào các ngày 14, 16, 18/12/2011 tại phim trường Nhà hát Đài truyền hình TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. Các đêm thi sẽ bao gồm nhiều nội dung đa dạng, phong phú nhằm giúp các thí sinh thể hiện được vẻ đẹp, tài năng của họ. Ở đêm thi đầu tiên, các thí sinh sẽ trình diễn trang phục vùng miền, nơi họ đang sinh sống và làm việc, đây là một phần thi mang nhiều màu sắc nhất,..

Các thí sinh duyên dáng trong tà áo dài ở buổi họp báo chiều 12/12 vừa qua. (ảnh: Hà Ngọc Hân)

Ở đêm thi thứ hai, các thí sinh sẽ trình diễn trang phục áo dài, phần thi này giúp các thí sinh bộc lộ vẻ đẹp, sự duyên dáng của từng thí sinh trong những bộ áo dài được thiết kế riêng. Sau đó, ở phần thi Những câu chuyện nghề, các thí sinh sẽ trình bày kỷ niệm đẹp, ấn tượng và xúc động nhất trong quá trình tác nghiệp với vai trò là người dẫn chương trình, phóng viên, hoặc biên tập viên trong khi thực hiện một chương trình truyền hình của đơn vị mình.

Chung kết xếp hạng sẽ là một đêm thi được khán giả mong chờ nhất, các thí sinh sẽ phải vượt qua 03 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn năng khiếu và giao lưu với người dẫn chương trình (dành cho 05 thí sinh xuất sắc nhất được chọn).

Dạ Vũ