14 câu nói 'khó đỡ' của Thu Minh suốt 4 đêm thi Giọng hát Việt

02/08/2012 15:06 Quốc Khánh
(GDVN) - Thu Minh là huấn luyện viên hoạt ngôn nhất vòng thi Giấu mặt. Những câu nói đùa của chị nhiều khi khiến khán giả Giọng hát Việt không thể không cười nghiêng ngả.
Với chàng trai đến từ Cao Nguyên Kros Đức, Thu Minh ví vọn "Bạn là 1 ly café rất đậm đặc, tôi thì chỉ uống được bạc xỉu thôi nên... xin lỗi nếu tôi chọn bạn tôi sẽ say mất"

Phải tranh giành với 2 giám khảo nam, Thu Minh nêu ra điểm mạnh của mình "Nếu bạn về đội của hai anh ấy thì làm việc sẽ không tập trung được, mình là nữ với nữ làm việc với nhau sẽ dễ hơn".

Trần Lập và Đàm Vĩnh Hưng đều chọn Thu Thùy, Thu Minh bày tỏ quan điểm: "Tôi khác anh Trần Lập, tôi thấy nó hoàn hảo, tinh tế, anh Trần Lập anh phải lòng em rồi. Em nên về bên đội Đàm Vĩnh Hưng"
Không bấm chuông cho Nguyễn Thùy Linh, Thu Minh giải thích "tôi sợ em vào đội tôi em sẽ mất đi điều đó, những chiến binh trong đội tôi sẽ “ăn tươi nuốt sống em”.

Khi Trần Lập và Hà Hồ cùng chọn Bùi Caroon, Thu Minh ủng hộ Hà Hồ bằng phát biểu: "Em thấy Trần Lập có sự ganh đua với Hồ Ngọc Hà, anh bấm sau Hà Hồ, chắc là sự copy".

Nhận xét về giọng ca cổ điển Kiên Giang, Thu Minh cho rằng "bạn là viên ngọc thô cần được mài dũa"

Được Trần Lập bấm nút chọn Hà Văn Đông nhưng Thu Minh vẫn tuyên bố "Tôi chọn bạn vì tôi muốn thắng anh TL, bạn làm tôi rất máu lửa"

Bị "cô lập" trong tập 3, Thu Minh kéo Quốc Huy ra trước 3 vị giám khảo còn lại và nói "Mọi người đều ăn hiếp chị, giọng hát của em có thể bảo vệ chị"

Trước thí sinh Kim Cương, Thu Minh nói đùa: "Kim Cương hợp với Mr Đàm. Tôi mong bạn sẽ là một trong những viên kim cương sáng nhất của anh Đàm Vĩnh Hưng".
Khi Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ mong muốn tìm được những "chiến binh" khủng hơn để đấu với Hồ Hà, Thu Minh "triết lý" "Giết một con voi không nhất thiết phải cần 1 con voi khác, đôi lúc chỉ cần 1 cây kim nhưng lại đâm đúng chỗ."

Để lôi kéo Thái Trinh, Thu Minh tung "chiêu độc": Tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải tranh giành như thế này, nếu tôi không bấm tôi sẽ phải hối hận cả đời.

 Để kéo Dương Tuấn Nghĩa về với mình, ca sỹ Thu Minh phát biểu "Tôi rất ấn tượng với bài hát và giọng hát của em. Tôi không muốn nói nhiều, tôi muốn em cảm nhận nhịp đập trái tim tôi, tôi rất yêu em! Hãy về với đội của tôi"

Chàng thư sinh Bùi Anh Tuấn khiến Thu Minh phải thốt lên: "Đây là một chàng hoàng tử, chàng hoàng tử không những có bạch mã mà còn có một than gươm báu rất sắc bén".

Với cô nàng mà Hà Hồ gọi là Taylor Swift của Việt Nam, Thu Minh thốt lên: "Trời ơi, bây giờ em bảo chị phải làm sao? Làm sao chị có thể để em đi bây giờ?"
Quốc Khánh