15 hình ảnh để đời của tài tử Tom Cruise qua năm tháng

16/06/2012 12:23 Long Hy (Nguồn. Instyle)
(GDVN) - Điểm lại hình ảnh của siêu sao Tom Cruise từ khi anh còn là một cậu học trò cho đến khi thành một ngôi sao gạo cội của điện ảnh Hollywood.

Đây là hình ảnh của cậu học trò Tom Cruise khi đang theo học tại trường Trung học Glen Ridge và cũng là một hotboy trong các bộ phim như “Endless Love” và “Taps” về sau.

Khuôn mặt của Tom Cruise khi tham gia bộ phim đầu tay trong sự nghiệp diễn xuất của anh là “Risky Business” vào năm 1984.

Tom Cruise năm 1987 khi mới kết hôn với Mimi Rogers và tham gia bộ phim “Top Gun” với siêu tay đua xe công thức một tại Pocono Grand Prix. Các bộ phim tiếp theo đó của Cruise là “Sinh ngày 4/7” và “Cocktail”.

Tom Cruise của 1994 đã bắt đầu để râu thể hiện sự nam tính của nam tài tử điển trai khi tham gia bộ phim “Interview with the Vampire”.

Tom Cruise năm 1999 khi tham gia bộ phim “Eye Wide Shut” với cô đào da sứ Nicole Kidman là vợ anh về sau.

Tom Cruise của năm 2001 lừng lẫy với phim bom tấn “Minority Report” và sau đó là phim “The Others”.

Năm 2003, Tom Cruise bụi bặm và phong trần tại một sự  kiện từ thiện sau khi bước ra từ bộ phim bom tấn khác của anh là “The Last Samurai”.

Một Cruise nhẵn nhụi, bảnh bao như khi còn là một chàng trai mới lớn của năm 2004. Tom Cruise với bộ phim “Collateral” năm đó đã tham gia LHP Venice, Italia.

Năm 2005, Tom Cruise của “Chiến tranh thế giới” chính thức “về làm chồng” cô đào Katie Holmes.

Tom Cruise của 2007 sau bộ phim “Lions for Lambs” để sau đó cùng Will Smith đặt dấu ấn tại một rạp hát của người Hoa của Grauman tại Los Angeles.

Năm 2008, Tom Cruise chải chuốt và bóng bẩy tại lễ ra mắt chính thức bộ phim “Valkyre” với mái tóc hất ngược lịch lãm.

Năm 2010, Tom Cruise tham dự buổi công chiếu bộ phim “Knight and Day” tại London với mái tóc để xõa dài.

Tom Cruise của 2011 gợi cảm và quyến rũ tại lễ công chiếu chính thức bộ phim “Super 8”.

Năm 2011, Cruise ở tuổi 48 vẫn trẻ trung và mạnh mẽ tại buổi họp báo bộ phim “Nhiệm vụ bất khả thi: Nghị định thư ma”.

Gương mặt điển trai và vẫn vô cùng phong độ của Tom Cruise tại Lễ trao giải Academy Adwards với bộ phim “Rock of Ages” năm 2012.

Long Hy (Nguồn. Instyle)