2 bức ảnh hiếm cận mặt vợ trẻ Trương Nghệ Mưu

10/05/2013 13:46 Long Hy
(GDVN) - Đây là lần đầu công chúng được thấy những bức hình đạo diễn Trương Nghệ Mưu sánh đôi cùng vợ trẻ Trần Đình.

Sau scandal lén kết hôn với vợ trẻ kém 31 tuổi và có 3 con, mới đây một thành viên mạng tiếp tục công khai hai bức hình có mặt cả đạo diễn Trương Nghệ Mưu và vợ trẻ - nữ diễn viên múa Trần Đình.

Ngoài ra còn có hình chụp bản photo sổ hộ khẩu gia đình Trương Nghệ Mưu và Trần Đình ở Vô Tích. Tuy nhiên phía đạo diễn Trương đến giờ vẫn chưa hề có một động thái nào về sự việc trên.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu cùng vợ trẻ Trần Đình (ngoài cùng bên phải) và con gái Trương Mạt (thứ hai từ trái qua) xuất hiện tại LHP Serbia.

Theo giải thích từ cư dân mạng, hình ảnh được chụp tại LHP Quốc tế Serbia lần thứ 6 diễn ra từ 16/1/2013. Tại sự kiện này, Trương Nghệ Mưu nhận giải Cống hiến suốt đời. Người phụ nữ đứng thứ hai từ trái qua chính là Trương Mạt, con gái của Trương Nghệ Mưu.

Trương Nghệ Mưu (giữa) cùng vợ trẻ Trần Đình (phải) và đạo diễn Serbia Emir Kusturica tại  LHP Serbia.
Bức hình trong hộ chiếu của Trần Đình cho thấy người phụ nữ trong hai bức hình trên cùng Trương Nghệ Mưu chính xác là cô.

Bức hình thứ hai chụp cận cảnh đạo diễn Nghệ Mưu ngồi cạnh vợ trẻ Trần Đình, bức hình này chụp trực diện và cận cảnh cặp đôi Mưu – Đình nên khó có thể phủ nhận.

Hình chụp sổ hộ khẩu photo có tên Trương Nghệ Mưu và Trần Đình với vai trò là cha - mẹ của gia đình.
Thông tin đầy đủ về ba người con của Trương Nghệ Mưu và Trần Đình.

Ngoài ra, thành viên mạng trên còn cung cấp thêm những bức hình chụp thông tin trong sổ hộ khẩu photo của gia đình Trương Nghệ Mưu – Trần Đình ở Vô Tích.

Thời gian được ghi trên sổ hộ khẩu được xác định là ngày 13/1/2012. Trong sổ còn xuất hiện tên của đạo diễn Trương và vợ Trần Đình vai trò là "phụ thân" (cha) và "mẫu thân" (mẹ), cùng tên của ba người con là Trương Nhất Nam (12 tuổi), Trương Nhất Đinh (9 tuổi) và Trương Nhất Kiều (7 tuổi).

Hơn nữa, thông tin đầy đủ về ngày tháng năm sinh, giới tính và cả số hiệu công dân của 3 người con nhà họ Trương.  Tuy nhiên vẫn có người nghi ngờ, bức hình trên chỉ là hình photo sổ hộ khẩu nên chưa hẳn đủ tính xác thực và tin cậy.

Long Hy