3 tấm ảnh cưới đầu tiên của Đan Trường

05/04/2013 07:17 Theo Infonet
Anh Bo đã tiết lộ những tấm hình cưới đầu tiên với người hâm mộ. Hôn lễ của Đan Trường và doanh nhân Trịnh Thủy Tiên được tổ chức tại thành phố San Jose, Mỹ.

Thành phố San Jose chính là nơi bà xã tương lai của anh Bo đang sinh sống và lập nghiệp. Cách đây ít ngày, nam ca sĩ đã cùng Thủy Tiên khai trương văn phòng mới của công ty cô ở đây. Buổi lễ có sự tham gia của cả thị trưởng San Jose. Theo một nguồn tin thân cận cùng Đan Trường, hôn lễ được tổ chức vào ngày 20/4 tới của anh Bo và bà xã doanh nhân sẽ có sự tham gia của cả thị trưởng lẫn phó thị trưởng thành phố. Điều này có thể chứng minh cho sự thành đạt của Thủy Tiên ở San Jose.

Sau hôn lễ, Đan Trường sẽ nán lại Mỹ một thời gian để ổn định cuộc sống gia đình trước khi chính thức rước nàng về dinh bằng một đám cưới khác ở Việt Nam.


Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng cho biết thêm, ngoài gia đình và bạn bè thân thiết, hôn lễ của Đan Trường và cô gái sinh năm 1986 còn có sự góp mặt của nhiều người đại diện cho các doanh nghiệp, công ty giải trí... trong vùng. Tuy nhiên, vì tổ chức vào ngày thứ bảy - dịp "bay show" của các nghệ sĩ ở Mỹ, chắc chắn không thể có nhiều bạn bè trong giới showbiz hải ngoại tới chung vui cùng anh Bo.

Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cuộc sống riêng tư, Đan Trường hiếm khi tiết lộ về bạn gái. Trước đây, khi quen biết với một Việt kiều ở Đức, anh cũng chỉ tiết lộ cô tên Thu và từ chối nói chi tiết, cụ thể về bạn gái để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của cô ấy.

Anh chia sẻ: "Chuyện không thành, tôi sợ nhất là mọi người soi mói, bới móc chuyện đời tư của người ta. Như thế tội nghiệp người ta lắm!". Mới đây, khi bật mí về nữ doanh nhân Thủy Tiên, nam ca sĩ cũng khéo léo từ chối các câu hỏi mang tính riêng tư.


Anh Bo cũng không ít lần nhấn mạnh chỉ chia sẻ chuyện cưới hỏi khi mọi kế hoạch đã hoàn tất để tránh "nói trước, bước không qua". Anh cho biết: "Thực sự tôi không dám đưa ra một kế hoạch dài hơi như năm sau cưới nhau hay năm tới kết hôn. Cách đây không lâu, tôi cũng có lần trả lời báo chí về vấn đề này. Tôi đã hứa nhiều lần với mọi người rằng năm này hoặc năm kia sẽ kết hôn nhưng cuối cùng vì nhiều lý do mà không thực hiện được. Thế nên bây giờ, nếu tôi chỉ báo trước chuyện cưới xin một tháng hay thậm chí vài ngày thì cũng mong mọi người thông cảm và chia vui với tôi là được rồi".

Không tiếc lời khen ngợi sự tháo vát, tài năng của bạn gái nhưng Đan Trường tiết lộ Thủy Tiên có điểm yếu là không khéo chuyện tề gia nội trợ.

Khi biết con gái quen với một ca sĩ đình đám ở Việt Nam, bố mẹ nữ doanh nhân sinh năm 1986 cũng không giấu chút lo âu: "Ban đầu, quả thật, các cụ bên đó cũng lo ngại bởi công việc của tôi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người rồi phải đi lại khắp nơi. Nhưng tôi cũng đã nói với Tiên, sau khi kết hôn, tôi sẽ giảm bớt công việc, chỉ nhận lời diễn các show lớn để dành thời gian chăm chút cho gia đình. Thế nên các cụ cũng yên tâm hơn nhiều" - anh Bo chia sẻ.

Theo Infonet