35.000 vé xem liveshow Mỹ Tâm miễn phí hết sạch sau 2 ngày phát hành

10/10/2014 14:31 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Sự cố nghẽn mạng do lượng truy cập quá "khủng" ngay ngày đầu đăng kí, cùng việc 35.000 vé được phát hành tại khu vực TP.HCM hết sạch khiến Mỹ Tâm khá bất ngờ.

Đúng 8h00 sáng ngày 08/10, hệ thống bán vé online của chương trình "Mỹ Tâm Heartbeat Live concert" đã được chính thức mở cửa cho tất cả các fan hâm mộ có thể đăng kí xem chương trình. 

Một sự cố hi hữu đã xảy ra khi 40 phút sau đó khi trang web bán vé của chương trình bị sập mạng và không thể truy cập được do số lượng người vào đăng ký vé quá đông dẫn đến hiện tượng quá tải.

Một fan lo lắng khi không truy cập được vào web để đăng kí vé.

Đây được coi là trường hợp đầu tiên xảy ra đối với các hệ thống vé của các show diễn nghệ sĩ Việt Nam, khi mà mạng bán vé bị truy nhập cùng lúc quá nhiều người. Những sự cố này rất thường xảy ra đối với các show Kpop tại Hàn Quốc, Nhật Bản,... nhưng Việt Nam thì đây là lần đầu tiên xảy ra, điều đó chứng tỏ sức hút của Mỹ Tâm đang thực sự rất lớn đối với người hâm mộ.

Sau khi đợt đăng ký vé cho khu vực TP.HCM chính thức đóng lại trong ngày đầu tiên (8/10), phía Mỹ Tâm đã họp khẩn với đơn vị đồng hành để tăng thêm vé cho khu vực TP.HCM. 

Và sau khi ban điều hành của cả hai phía tính toán mọi phương án đầu tư thêm, sao cho vừa đảm bảo nội dung và sự an toàn của show, vừa đáp ứng thêm một lượng khán giả yêu nhạc muốn tham gia thì show TP.HCM đã được nâng tổng vé lên 35.000 vé (so với 20.000 - 30.000 vé dự kiến/show). 

Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, số lượng cho đăng ký vé trên mạng từ phía Mỹ Tâm cũng đã “cháy” sạch và số lượng còn lại do đơn vị đồng hành phân phối cũng gần như sắp hết.

Đại diện phía Mỹ Tâm Entertainment hôm nay đã gởi thông báo chính thức xin lỗi và lấy làm tiếc khi số vé phân phối hết trước thời gian dự kiến. Theo thống kê của bộ phận kỹ thuật từ Công ty giải trí Mỹ Tâm, vé đăng ký bao gồm các khán giả từ khắp cả nước (50% TP.HCM, 25% các tỉnh miền Tây và 20% các khu vực miền Trung, phía Bắc và 5% khu vực nước ngoài). 

Facebook của Mỹ Tâm thông báo và xin lỗi về sự cố nghẽn mạng.

Trên các diễn đàn mạng, nhiều khán giả bày tỏ trạng thái “sốc” trước tình trạng “cháy” vé, thậm chí có những fan còn bày tỏ cảm xúc rất thú vị về tình trạng này. 

Đáp lại tình cảm đó, Mỹ Tâm đã chia sẻ: “Tâm rất xúc động và cảm kích trước tình cảm của khán giả khắp nơi đã dành cho Heartbeat Live Concert. Tâm rất muốn tất cả khán giả có thể cùng tham gia chương trình với mình trong sự kiện ý nghĩa này. Sự cố nghẽn mạng và hết vé sớm hơn dự kiến là điều làm Tâm khá bất ngờ và lấy làm tiếc cho những khán giả chưa đăng ký kịp. Tâm chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của khán giả dành cho mình”. 

Mỹ Tâm vẫn ráo riết tập luyện cùng vũ đoàn hàng ngày trước ngày diễn ra liveshow.

“Heartbeat” sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 09/11/2014 tại SVĐ QK7. Đây là live show đầu tiên Mỹ Tâm thực hiện hoàn toàn miễn phí và phần lớn 30.000 khán giả sẽ đứng để hoà nhịp vào không gian âm nhạc của live show. 

TIỂU QUÂN