40 nghệ sỹ trẻ bùng cháy trong Đại nhạc hội Young Music Festival 2014

09/06/2014 15:59 Lê Vân
(GDVN) - Để tri ân khán giả, vào ngày 14/6/2014, BTC Young music Show sẽ tổ chức đại nhạc hội "Young music Festival 2014" tại triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Được biết đến như một chương trình âm nhạc hoành tráng dành cho giới trẻ, yêu thích và đam mê dòng nhạc Undeground. Trải qua chặng đường một năm tổ chức, nhạc hội Young music đã dần trở thành một món ăn tinh thần, một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu không thể thiếu với khán giả nghe nhạc. 

Ngày 14/6/2014 tới đây, tại triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội, BTC Young music Show đã quyết định tổ chức một đại nhạc hội lớn mang tên Young music Festival 2014.

Đại nhạc hội lớn mang tên Young music Festival 2014 tại Hà Nội vào ngày 14/6/2014 tới đây, tại triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Lần đầu tiên khán giả yêu nhạc ở Hà Nội sẽ được đắm mình vào một không gian âm nhạc đa sắc màu cùng những nghệ sĩ của 2 dòng nhạc R&B và Undeground hàng đầu Việt Nam. 

Với số lượng nghệ sĩ tham gia biểu diễn lên đến gần 40 nghệ sĩ tên tuổi như: Justatee, Big Daddy, Emily, LK, Andree Righ Hand, cặp đôi Mr.T và Yanbi, rapper Mr.A, cặp đôi "Anh không đòi quà" Karik và OnlyC, The Voice Hoàng Tôn, "hoàng tử mưa" Trung Quân Idol, ca sĩ trẻ triển vọng Min (St.319).

Ngoài ra tại Young Music Festival còn có màn trình diễn vô cùng tuyệt vời của nhóm nhảy St.319 cùng hai dancer kiện tướng quốc gia Phan Nguyễn Quỳnh Hương và Nguyễn Tuấn Đạt. Cùng với đó là sự tham dự của những Hot teen và Vlogger hàng đầu hiện nay như: Phở Tô, Huyme, Toàn Shinoda, An Nguy, Bê Trần, Quỳnh Anh Shyn, Trâm Anh, Salim, Vương Anh ole....

Lễ hội âm nhạc Young music festival (Young Festival) sẽ diễn ra trong suốt 15 tiếng với nhiều phần trình diễn đặc sắc chưa từng có với giá vé chỉ 99.000 đồng. Chàng DJ trẻ Dương 3D sẽ trình diễn những kỹ thuật điêu luyện cùng với đó, các nghệ sĩ sẽ thay nhau biểu diễn và giao lưu cùng khán giả. Tâm điểm của lễ hội sẽ là đêm biểu diễn hứa hẹn "hết nấc" với khán giả.

Lê Vân