5 người đẹp Việt bán nude phòng chống ung thư

08/02/2012 17:13 Theo Ngôi Sao
Với ý tưởng của stylist Quang Tuyến, các chân dài Kim Minh, Minh Tú, Lâm Thu Hằng, Kim Dung, Minh Triệu đồng loạt trút bỏ xiêm y.
Trong những năm gần đây, phong trào chụp ảnh nude nhằm kêu gọi phòng chống ung thư vú được không ít các mỹ nhân Hollywood, Hàn Quốc, Trung Quốc... hưởng ứng. Đều đặn mỗi năm vào tháng 10, hoạt động xã hội này lại trở thành đề tài hot trên các tạp chí thời trang. Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc chụp ảnh nude vì mục đích cộng đồng vẫn chưa được ủng hộ nhiều.
Xuất phát từ nguyên nhân này, stylist Quang Tuyến cùng 5 chân dài Kim Minh, Lâm Thu Hằng, Minh Tú, Minh Triệu và Kim Dũng đã dũng cảm thực hiện bộ ảnh bán nude với mục đích giúp phụ nữ quan tâm hơn nữa tới vấn đề bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là các phương pháp phòng chống căn bệnh ung thư vú. Cả 5 người mẫu đều rất nhiệt tình tham gia bộ ảnh bởi nó có ý nghĩa xã hội. Hơn nữa, với sự giúp đỡ của nhiếp ảnh Danny Nguyễn, stylist Quang Tuyến cùng hai chuyên gia trang điểm Huyền Hp và Minh Trí, họ tự tin trút bỏ xiêm y trước ống kính.
Kim Minh luôn có biểu cảm tốt trên gương mặt.
Cô cũng mới tham gia bộ ảnh bán nude của cùng 12 chân dài Việt khác với tên 'No boundaries'.
Người mẫu Minh Tú ngày càng khẳng định được bản lĩnh dù mới được công chúng biết đến qua cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011.
Giải đồng Siêu mẫu Kim Dung cũng táo bạo trong từng shot hình.
Minh Tú và Hoa hậu Biển Lâm Thu Hằng.
Lâm Thu Hằng và Minh Triệu.
Minh Triệu khoe tấm lưng trần.
Kim Dung và Minh Triệu.
Theo Ngôi Sao