6 người đẹp giúp Venezuela trở thành Quốc gia Hoa hậu

30/12/2011 19:49 Theo VnMedia
Với thành tích lọt vào bán kết của đại diện Venezuela tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011, quốc gia này đã có thêm những điểm số quan trọng và xứng đáng nhận danh hiệu Quốc gia Hoa hậu của năm 2011 do Globalbeauties bầu chọn.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Venezuela có vinh dự này. Thật không dễ dàng để có được thành tích xuất sắc trên khi trong năm qua Philippines và Brazil là hai quốc gia cạnh tranh khốc liệt với Venezuela. Cuối cùng hai "cường quốc" này đành chấp nhận xếp sau vương quốc hoa hậu Nam Mỹ. Dưới đây là những thành tích xuất sắc mà Venezuela đạt được trong 6 cuộc thi lớn nhất trong năm nay.

Hoa hậu Thế giới 2011 người Venezuela

1. Xuất sắc nhất năm qua trong dàn người đẹp Venezuela chinh chiến khắp thế giới phải kể đến người đẹp Ivian Sarcos, cô gái 22 tuổi này đã mang về chiến thắng lịch sử cho Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Phải mất 16 năm ròng rã chờ đợi, Venezuela mới có vinh dự đoạt vương miện cao quý này. Với thành tích xuất sắc trên Ivian Sarcos đã mang về cho Venezuela 200 điểm thưởng (thành tích tại Hoa Thế giới được nhân đôi điểm số), góp phần cho thành công lớn của quốc gia này trong năm nay.

Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2011 Jessica Barboza

2. Cô gái thứ hai lập công cho Venezuela trên đấu trường nhan sắc quốc tế là người đẹp Jessica Barboza. Năm nay 24 tuổi, Jessica đã đem về cho cường quốc hoa hậu này 2 danh hiệu á hậu quốc tế (hoa hậu Nước hoa hậu Trái đất 2009 và á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2011).

Được dự đoán là ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu Hoa hậu Quốc tế 2011 được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc cuối năm nay nhưng Jessica đành “nhường bước” cho nhan sắc Ecuador để đoạt ngôi á hậu 1 khá tiếc nuối. Vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào này đã đem về cho Venezuela 70 điểm quan trọng trên bảng xếp hạng.

Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2011

3. Xếp thứ 3 trong danh sách này là Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela Vanessa Goncalves. Cô là người đã giúp Venezuela lọt vào bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 được tổ chức tại Brazil.

Dù sở hữu thân hình bốc lửa, lối trình diễn lôi cuốn, gợi cảm nhưng không hiểu vì sao nhan sắc này chỉ dừng lại ở vòng thi áo tắm và đành ngậm ngùi xếp sau hàng loạt cái tên khác. Nhưng chính nhờ thành tích này của Vansessa cũng kịp mang về 40 điểm quý giá (thành tích tại Hoa hậu Hoàn vũ được nhân đôi điểm số).

Hoa hậu Lửa-Hoa hậu Trái đất 2011

4. Cô gái thứ 4 trong danh sách bảng vàng của Venezuela là người đẹp Caroline Medina. Nhan sắc 19 tuổi này đã mang về 1 vương miện cho Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ Latin 2011 (nhưng không được tính điểm trong hệ thống Grand Slam) và danh hiệu Hoa hậu Lửa (tương đương á hậu 3) tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 được tổ chức tại Philippines.

Cũng được dự đoán là ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu hoa hậu nhưng sự cố thông dịch viên trong phần thi ứng xử của Caroline đã khiến giấc mơ chiến thắng của cô gái trẻ này không trọn vẹn. Tuy nhiên, với tuổi đời còn rất trẻ và nhan sắc rất tuyệt vời có thể Caroline sẽ tiếp tục được tổ chức hoa hậu Venezuela tin tưởng giao thêm tranh tài tại cuộc thi nhan sắc khác. Riêng với thành tích khá tốt năm nay, cô cũng kịp mang về 35 điểm cho Venezuela.

Top 20 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011

5. Người đẹp thứ 5 của Venezuela lập thành tích là Maria Brito, cô gái 18 tuổi này đã xếp vị trí thứ 16 chung cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 vừa kết thúc mới đây.

Đây là người đẹp cũng hứa hẹn rất tiềm năng cho Venezuela trong những năm tới. Tuy chỉ đóng góp cho Venezuela 20 điểm nhưng cũng giúp cho đất nước này củng cố vị trí dẫn đầu của mình.

Người đẹp duy nhất của Venezuela thất bại tại 1 cuộc thi Grand Slam năm nay

Kết thúc 6 cuộc thi lớn nhất thế giới trong hệ thống Grand Slam, Venezuela lọt vào bán kết và chung kết ở 5 cuộc thi. Riêng Hoa hậu Siêu quốc gia 2011 đại diện của họ là Andrea Destongue đã không thể có mặt trong top 20. Tuy nhiên, với thành tích quá xuất sắc đặc biệt là đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thế giới 2011 đã khẳng định vị thế của siêu cường quốc sắc đẹp này trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Theo VnMedia