Á hậu Hoàng My khiến tài tử "Tốc độ" Keanu Reeves bối rối

31/12/2013 16:45 Trà My
(GDVN) - Trong sự kiện ra mắt toàn cầu bộ phim 47 Ronin, tại thủ đô Tokyo – Nhật Bản vừa qua, Á hậu Vũ Hoàng My đã khiến cho ngôi sao Keanu Reeve không khỏi bối rối.

Đại diện cho truyền thông Việt Nam tham dự sự kiện ra mắt toàn cầu bộ phim 47 Ronin diễn ra tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản), Á hậu Vũ Hoàng My có dịp trò chuyện với đạo diễn Carl Rinsch cùng dàn diễn viên như tài tử Keanu Reeves, các ngôi sao Nhật Bản gồm Rinko Kikuchi, ...

Đặc biệt, khi gặp gỡ ngôi sao Keanu Reeves, Hoàng My đã hỏi vui ngôi sao này rằng: "Làm sao để chiếm được trái tim anh". Câu hỏi khó này của Á hậu đã khiến Keanu tỏ ra khá bối rối. 

Anh chỉ biết cười và trả lời: “Tôi cũng chẳng biết câu trả lời đúng là gì nữa. Ai mà biết chứ? Tôi không biết. Ai biết đây?”. 

Keanu Reeves cũng gửi  lời chào bằng tiếng Việt và hi vọng rằng, mọi người sẽ ủng hộ bộ phim này khi trò chuyện với Hoàng My.

Hoàng My và tài tử Keanu Reeves

47 RONIN kể về cuộc phiêu lưu đầy sóng gió của 47 võ sĩ Samurai không được thừa nhận. Sau khi vị chủ tướng, sư phụ của họ bị hàm oan mà chết, nhóm võ sĩ này lên kế hoạch trả thù cho sư phụ đồng thời lấy lại danh dự cho các Samurai. 

Từ quê hương, họ lên đường vượt nghìn trùng để tìm kiếm sự giúp đỡ của Kai (Keanu Reeves), một võ sĩ mang hai dòng máu Nhật - Anh từng bị họ từ chối cho gia nhập nhóm Ronin. Những Ronin này phải đối mặt với thế lực hắc ám, ma quỷ, phù thủy và những truyền nhân có đầy quyền năng luôn tìm cách hãm hại và tiêu diệt họ.

 Keanu Reeves bối rối khi bị Hoàng My hỏi khó
Trà My