After Earth – Cuộc tái ngộ của cha con nhà Smith

16/05/2013 16:18 T.N
(GDVN) - Sau sự kết hợp thành công ở phim The Pursuit of Happyness, cha con Will – Jaden Smith tiếp tục chinh phục khán giả với After Earth.

Cách đây 7 năm, tài tử Will Smith và cậu con trai Jaden đã mang đến câu chuyện tình cha - con gây xúc động mạnh cho khán giả yêu điện ảnh trong bộ phim The Pursuit of Happyness.

Khi đã tạm thời ngừng kết hợp trong 7 năm qua, mùa hè năm nay, bố con nhà Smith có dịp tái ngộ trong bom tấn viễn tưởng After Earth, đáng mong đợi hơn khi bộ phim được dẫn dắt bởi vị đạo diễn tài ba M. Night Shyamalan – người từng làm nên tác phẩm kinh điển The Sixth Sense năm 1999.

Poster phim After Earth.

Tại Việt Nam, Will Smith là một trong những tài tử Hollywood quen mặt nhất với nhiều bộ phim hành động viễn tưởng được khán giả Việt “săn lùng” như  I’m Legend, Hancock , Ali, I, Robot,... Tác phẩm gần đây nhất mà tài tử 44 tuổi đóng vai chính là Men In Black 3 vừa được trình chiếu tại Việt Nam vào mùa hè năm ngoái đã gây sốt phòng vé.

Trong khi đó, cậu con trai Jaden Smith cũng không kém cạnh, Jaden nổi lên như một ngôi sao tuổi teen hot nhất nhì Hollywood với khả năng ca hát lẫn đóng phim. Năm 2010, khán giả Việt nô nức kéo đến rạp thưởng thức bộ phim The Karate Kid do Jaden thủ vai chính bên cạnh ngôi sao hành động Thành Long.

Trở lại với bộ phim hợp tác thứ hai -After Earth, Will Smith và Jaden Smith hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho những ai yêu quý cặp cha con ngôi sao này.

After Earth – Trở Về Trái Đất sẽ khởi chiếu tại Việt Nam ngày 7/6/2013, cùng ngày với Mỹ.

T.N