Andrea lên tiếng về loạt 5 ảnh nude nhạy cảm

24/10/2012 09:16 Văn Trinh
(GDVN) - Mới đây, loạt 5 bức ảnh được cho là hậu trường một buổi chụp hình của Andrea đã khiến cư dân mạng bị sốc.

Andrea đã không ngại cởi bỏ quần áo và nude hoàn toàn phần trên. Trong những bức ảnh lan truyền trên mạng, có vẻ Andrea hoàn toàn thoải mái. Nữ người mẫu còn cười đùa và thoải mái tạo dáng xì tin trong tình trạng bán khỏa thân.

Một trong 5 bức hình nude của Andrea trong clip quảng cáo.

>>Andrea bị rò rỉ loạt 5 ảnh nude nhạy cảm

Liên hệ với Andrea, cô cho biết, loạt hình nude nhạy cảm được chụp khi tham gia diễn trong clip quảng cáo game cùng bạn trai Baggio.

“Ê kíp làm clip quảng cáo phải có tới 10 người. Những tấm hình trên chỉ là phần cảnh quay rất nhỏ trong toàn bộ clip. Chúng tôi quay clip nude đó trong khoảng 5 phút. Tôi và Baggio đã rất vui vẻ làm việc. Baggio thậm chí còn che chắn cho tôi khi nude”, Andrea nói.

Theo lời nữ người mẫu, cô không ngờ hình ảnh hậu trường đó lại bị tung lên mạng. “Chắc một ai đó trong ê kip đã không lường trước được chuyện mọi người phản ứng dữ dội đến vậy. Có lẽ, chỉ vì nhìn thấy những hình đó mà chưa có thông tin về toàn bộ sự việc nên mọi người có chút hiểu nhầm”.


Cô nói thêm: “Clip quảng cáo được quay ở Hà Nội và lúc này, tôi chưa thể nói nhiều về nó. Nó cũng không quá hở hang. Tôi có dùng miếng dán ngực”.

Andrea hiện là một người mẫu sáng giá trong showbiz Việt. Cô gái gốc Tây Ban Nha có thể nói thành thạo 3 thứ tiếng Anh, Việt và Tây Ban Nha.

Văn Trinh