Angelina Jolie trở lại với phim bom tấn sau khi cắt bỏ ngực

29/01/2014 15:02 Phương Linh
(GDVN) - Đảm nhận vai nữ chính trong phim "Maleficent - Tiên hắc ám" là siêu sao Angelina Jolie.

"Maleficent - Tiên hắc ám" là một bộ phim hiếm hoi của Walt Disney có khắc họa một nhân vật phản diện điển hình trong một bộ phim nổi tiếng, mụ phù thủy Maleficent trong tác phẩm hoạt hình kinh điển “Sleeping Beauty” (Người đẹp ngủ trong rừng). 

Bộ phim sẽ lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau số phận bi kịch của người phụ nữ vốn có trái tim thuần khiết này cũng như chân tướng của sự phản bội đã khiến trái tim của bà hóa đá.

Qua câu chuyện trong phim, chúng ta sẽ biết được quá khứ của Maleficent vốn là một cô gái xinh đẹp và trong sáng, sống cảnh điền viên trong vương quốc yên bình của riêng cô. Rồi một ngày nơi cô sống bị âm mưu xâm chiếm, Maleficent dũng cảm đứng ra bảo vệ vương quốc nhưng cô đã bị phản bội, từ đó trái tim cô nhuốm đầy hận thù và trở nên tàn nhẫn. Để trả thù, cô đã đặt lời nguyền lên công chúa mới sinh của Quốc vương, nhưng khi đứa bé lớn lên, Maleficent bất ngờ nhận ra cô bé có thể nắm giữ chìa khóa mang đến sự bình yên cho vương quốc, cũng như cho chính hạnh phúc của cô.

Đảm nhận vai nữ chính trong phim "Maleficent - Tiên hắc ám", siêu sao Angelina Jolie đã cùng một số diễn viên khác như   Sharlto Copley, Elle Fanning, Sam Riley, Imelda Staunton, Miranda Richardson, Juno Temple và Lesley Manville....hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những điều thú vị.

Phim do Robert Stromberg đạo diễn và sản xuất bởi Joe Roth.

"Maleficent - Tiên hắc ám" dự kiến ra rạp vào ngày 30/5/2013 và là một trong những bom tấn lớn nhất mùa hè năm sau.

Phương Linh