"Angelina Jolie xứ Hàn" táo bạo ngay lần đầu quảng cáo nội y

21/09/2011 19:49
(GDVN) - Nữ diễn viên có đôi môi gợi cảm không kém Angelina Jolie - Yoon Eun Hye vừa "cởi áo" khoe đường cong hoàn hảo trên tạp chí Dazed and Confused tháng 10.

 


Loạt ảnh này của Yoon Eun Hye đã khiến các fan "phát sốt". Được biết đây là ảnh cô chụp quảng cáo cho hãng đồ lót Calvin Klein. Có thể thấy vẻ đẹp trưởng thành và cuốn hút hơn của nữ diễn viên xinh đẹp Yoon Eun Hye khi cô để lộ cơ thể khá nhiều với những bộ đồ "thiếu vải".Loạt ảnh của Yoon Eun Hye được thực hiện tại khách sạn Mansfield, thành phố New York, và được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hong Jang Hyun.Theo một thành viên ê-kíp thực hiện bộ ảnh, Yoon Eun Hye tỏ ra khá tâm huyết và nhiệt tình trong quá trình chụp ảnh. Bởi đây cũng là loạt ảnh chụp đồ nội y lần đầu tiên trong sự nghiệp của nữ diễn viên trẻ. Thông thường thì cô hay thực hiện những loạt ảnh thể hiện sự mạnh mẽ hoặc lãng mạn.

Sau khi thông tin về loạt ảnh này "rò rỉ", Yoon Eun Hye đã thu hút sự chú ý rất lớn của các fan và mọi con mắt như đổ dồn vào thân hình tuyệt đẹp cùng đôi mắt có hồn của cô.

Loạt ảnh này sẽ được đăng tải đầy đủ vào số báo tháng 10 trên tạp chí Dazed and Confused Hàn Quốc.

Nữ diễn viên Yoon Eun Hye gần đây vừa hoàn thành bộ phim truyền hình "Lie to me" cùng nam diễn viên Kang Ji Hwan. "Lie to me" tuy không có rating cao nhưng rất thu hút fan và cực "hot" trên mạng. Các fan đang mong chờ sự trở lại của cô trong dự án tiếp theo.

Thanh Tuyền