Angelina không cho các con xem phim mình đạo diễn

11/12/2011 10:54
Nữ đạo diễn của 'In The Land of Blood and Honey' khẳng định tác phẩm đầu tay đem tới cho cô sự 'trải nghiệm cuộc sống vĩ đại nhất'.

Tuy nhiên, Angelina cũng cho biết không thể chia sẻ bộ phim tới một số người quan trọng là các con của cô.

Angelina đang rất hồi hộp chờ đợi phản hồi từ dư luận về phim In The Land of Blood and Honey vừa ra mắt tuần trước. Cô cho biết mình đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ và quý báu khi thực hiện bộ phim. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho hay 6 đứa con chưa được xem thành quả của mẹ chúng.

Angelina Jolie hy vọng tác phẩm đầu tay mình làm đạo diễn sẽ giành được vài đề cử Oscar 2012. Ảnh: Marie Claire.
Angelina Jolie hy vọng tác phẩm đầu tay mình làm đạo diễn sẽ giành được vài đề cử Oscar 2012. Ảnh: Marie Claire.

"Chúng sẽ không được thưởng thức bộ phim này", Angelina Jolie tuyên bố trên Hollywood Reporter. "Chúng chỉ được biết rằng mẹ đã tới và trải nghiệm cuộc sống ở Libya và nhiều nơi khác thuộc thế giới thứ ba. Tôi luôn để các con ý thức được chiến tranh là một điều vô cùng khủng khiếp".

In The Land of Blood and Honey xếp loại R - không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi do có nhiều cảnh bạo lực, tình dục gây sốc. Angelina muốn bộ phim của mình phải đi tới tận cùng cảm xúc của người xem nên sử dụng những hình ảnh rất gai góc, tàn khốc về một phụ nữ Bosnia làm "nô lệ tình dục" trong trại lính Serbia vào những năm 1990.

Phim của Angelina có nhiều cảnh quay gây sốc.
Phim của Angelina có nhiều cảnh quay gây sốc.

Tuy chưa đủ tuổi để xem phim của mẹ, nhưng 6 đứa con vẫn được thưởng thức những câu chuyện cổ tích do chính Angelina sáng tác. "Tôi viết bất cứ khi nào có thể, khi chúng đã ngủ say hay lúc chờ chúng tan học. Bọn trẻ rất thích nghe chuyện về những ngôi làng vui vẻ trước khi đi ngủ".

Trong bài phỏng vấn mới nhất với tờ Marie Claire, Angelina cũng hết lòng ca ngợi người tình: "Brad đã khiến cuộc sống của tôi đi theo những hướng mà tôi không bao giờ có thể hình dung nổi. Chúng tôi đã xây dựng một gia đình. Anh ấy không chỉ là tình yêu của đời tôi mà còn là gia đình của tôi".

Angelina Jolie trên tạp chí Marie Claire số tháng 1/2012.
Angelina Jolie trên tạp chí Marie Claire số tháng 1/2012.

Nữ diễn viên Salt cũng cho biết cô không loại trừ khả năng sinh thêm con trong tương lai. "Có thể tôi sẽ mang bầu lần nữa chăng? Chúng tôi cũng chưa có kế hoạch gì về chuyện này. Chỉ biết rằng các con tôi rất tâm lý. Khi thấy bố mẹ cần có thời gian riêng tư, chúng chạy tới hôn cả hai rồi kéo nhau đi về phòng riêng".

Là người luôn đặt gia đình lên hàng đầu, Angelina cũng thú nhận cô có rất ít bạn và chủ yếu toàn dành thời gian rảnh rỗi ở nhà. Cô tiết lộ: "Tôi hầu như không có bạn thân nên có chuyện gì, tôi đều nói với gia đình tôi, nói với Brad. Anh ấy là người duy nhất tôi có thể trút bầu tâm sự".

Theo VnExpress