Ảnh 'độc' phần cuối phim Batman – Huyền thoại kết thúc

21/06/2012 19:40 Long Hy (Nguồn Ifeng, Screencrave)
(GDVN) - Phần cuối của loạt phim người dơi của đạo diễn Christopher Nolan "Batman – The dark night rises" sẽ chính thức ra rạp 2D/IMAX vào 20/7 tại khu vực Bắc Mỹ. Hiện tại, nhà sản xuất đã cho đăng tải một vài hình ảnh về poster cũng như cảnh trong phim đẹp đến ngỡ ngàng.
Phần cuối "Batman – The dark night rises" (Huyền thoại kết thúc) có bối cảnh quay tại Mỹ (Los Angeles, New York, Pittsburgh), Anh Quốc (London, Nottingham, Glasgow) và cả Ấn Độ. Riêng tại Jodhpur, Ấn Độ, Christian Bale – người thủ vai Bruce Wayne / Batman – đã phải “kêu trời kêu đất” khi nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới gần 50 độ C. 
Cũng không có tiết lộ nào về việc tại sao nhân vật của Bale lại phải lặn lội sang tận Ấn Độ để làm gì – đúng như truyền thống của Nolan khi ông luôn giữ kín những chi tiết xoay quanh bộ phim đến phút chót. 

Chỉ biết, The Dark Knight Rises lấy bối cảnh thời gian 8 năm sau những sự kiện trong The Dark Knight, khi những uẩn khúc đằng sau cái chết của Chưởng lý Harvey Dent bị che đậy, còn Batman thì phải chịu cảnh bị cảnh sát săn đuổi giống như một kẻ ngoài vòng pháp luật. “Anh ấy (Bruce Wayne / Batman) sống ẩn dật và cũng không còn được sung sức như trước nữa,” Christian Bale chia sẻ.

Nếu như Batman Begins khắc họa sự sợ hãi, The Dark Knight lột tả sự hỗn loạn, thì có lẽ The Dark Knight Rises, đơn giản hơn, chỉ muốn bóc tách những nỗi đau, mà cụ thể ở đây, là của Bruce Wayne/ Batman.

“Đó là những cảm xúc khi phải trải qua một cuộc đời toàn những nỗi đau, luôn phải tìm cách đương đầu với nỗi đau, và tự hỏi liệu mình có thể chống chọi được với nó đến khi nào. Quyết định tiếp tục làm Batman, liệu sẽ khiến cho Bruce Wayne tự hủy hoại anh, hay giúp cho anh tìm lại được chính bản thân? Bộ phim sẽ giải đáp câu hỏi đó,” Christian Bale tiết lộ.

Long Hy (Nguồn Ifeng, Screencrave)