Ảnh hot 3 lần 'làm mưa làm gió' của Super Junior tại Việt Nam

03/07/2012 10:24 Hương Trần
(GDVN) - Super Junior không chỉ là ban nhạc hàng đầu Hàn Quốc mà còn được hâm mộ trên khắp Châu Á. Đã ba lần đến Việt Nam, Super Junior luôn gây được những ấn tượng đẹp khiến fan Việt phát cuồng ở mỗi nơi mà họ xuất hiện. >>Sao quốc tế đến Việt Nam
Năm 2010, 8 trong số 13 thành viên của Suju lần đầu tiên đến Việt Nam để tham gia chương trình MTV Exit. Đây là chương trình nhằm lên án nạn buôn người đã và đang làm ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới. (Ảnh: 2sao)
Sự xuất hiện của các anh chàng trong nhóm Suju khiến fan Việt như vỡ òa tại sân bay Nội Bài. Hàng rào bảo vệ đã bị phá vỡ, các fan ồ vào để được một lần chạm vào thần tượng.(Ảnh: Zing)
Suju tỏ ra sợ hãi trước sự quá cuồng nhiệt của fan Việt. (Ảnh: VNE)
Không ít bạn đã khóc vì được nhìn thấy nhóm nhạc thần tượng của mình 'bằng xương, bằng thịt'. (Ảnh: Tiin)
Hơn 25.000 fan hâm mộ với màu xanh đặc trưng chen lấn, xô đẩy để được tận mắt xem phần trình diễn của Suju. (Theo VNE)
Và khán giả Việt đã thực sự thỏa mong ước khi ngắm nhìn các thần tượng. (Ảnh:Kiên Trần)
Ánh đèn xanh đặc trưng của fan Suju cỗ vũ cho thần tượng trong mỗi buổi biểu diễn. (Ảnh: Kiên Trần)
Năm 2011, Suju thêm một lần nữa đến Việt Nam biểu diễn tại sân vận động Gò Đậu, Bình Dương trong chuyến lưu diễn các nước châu Á. (Ảnh: VNE)
Lần này, các fan Việt được đánh giá cao về ý thức, mặc dù lượng fan rất đông nhưng không hề có sự chen lấn, xô đẩy. (Ảnh: VNE)
Suju cống hiến cho khán giả những phần trình diễn đẹp mắt, đầu tư công phu về âm thanh, ánh sáng cũng như cách xuất hiện trên sân khấu. (Ảnh: VNE)
Các thành viên Suju khiến fan đứng ngồi không yên, khi khoe tài năng đàn, hát...Họ trình bày liên tục hơn 30 ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhóm: Sorry sorry, Super girl,, I'll be there...(Ảnh: VNE)
Thậm chí các anh chàng còn hài hước đóng kịch, giả gái trên nền nhạc Poker face của Lady Gaga và Singles Ladies của Beyonce. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Đặc biệt nhất là trưởng nhóm Lee Teuk đã đội nón, vừa nhảy, vừa hát. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Hai mỹ nữ Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng của showbiz Việt rủ nhau đi xem Super show 3. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Một nhóm fan hâm mộ đến từ Thái Lan cất công sang Việt Nam xem Suju biểu diễn. (Ảnh: VNE)
Tháng 3 vừa rồi, các anh chàng Suju lại một lần nữa làm mưa, làm gió tại Việt Nam trong chương trình Đại nhạc hội Việt Hàn nhằm kỷ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. (Ảnh: 24h)
Fan Việt phát cuồng vì Suju. (Ảnh: 24h)
Thậm chí chạy bộ, đi xe máy, thuê taxi đuổi theo ôtô chở các anh chàng Suju ra sân bay về nước.(Ảnh: 24h)
Fan Việt mấy ngày gần đây cũng đang háo hức chờ đợi thông tin chính thức về việc dàn sao nhà SM ghé thăm Việt Nam với các tên tuổi hàng đầu như DBSK, Super Junior, SNSD...(Ảnh: VNE)
Hương Trần