Anh Quân: 'Linh mang tới sự giải trí cho người xem'

12/03/2013 08:26 V.T
(GDVN) - Bên cạnh những màn trình diễn thú vị của các thí sinh, bộ 3 giám khảo Gương mặt thân quen Hoài Linh, Mỹ Linh, Đức Huy góp phần không nhỏ vào sự thú vị của chương trình.
Gương mặt thân quen dù chỉ có 10 đêm diễn và lần đầu xuất hiện trên VTV3 nhưng thu hút khá nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

Bên cạnh 2 show giải trí đình đám phát sóng cuối tuần là Got Talent, Cặp đôi hoàn hảo, Gương mặt thân quen tạo được thiện cảm với công chúng. Bởi lẽ, tiêu chí chương trình đưa ra khá đơn giản: vui vẻ, làm từ thiện.

Mỹ Linh - Anh Quân là một cặp đôi đẹp trong làng giải trí.


Những phần nhận xét hóm hỉnh, hài hước của bộ ba giám khảo luôn được số đông khán giả chờ đợi. Cách nhận xét tích cực, hóm hỉnh khiến sân chơi Gương mặt thân quen trở nên nhẹ nhàng, không nặng nề sự đấu đá, tranh giành. Thêm vào đó, việc giám khảo có thể thoải mái bước lên sân khấu chia sẻ tình cảm, vui đùa cùng thí sinh khiến sân chơi này thêm gần gũi, thú vị.


Mỹ Linh - giám khảo nữ duy nhất của chương trình dù độ hài hước có phần đuối - so với Hoài Linh, nhưng chị đã làm rất tốt vai trò của mình. Trên sân khấu ca nhạc, Mỹ Linh luôn thể hiện sự tròn trịa, thăng hoa cảm xúc thì ngược lại, ở vai trò giám khảo, chị nhẹ nhàng, dân dã đến bất ngờ.

Nhận xét về vai trò giám khảo Mỹ Linh tại Gương mặt thân quen, chồng chị - nhạc sỹ Anh Quân cho biết: Tôi hài lòng với vai trò Mỹ Linh tại Gương mặt thân quen. Đây là một cuộc thi không mang tính chất ăn thua, không có người bị loại sớm. Linh làm giám khảo chương trình đã mang đến sự giải trí cho người xem.

"Sự giải trí nằm trong những lời nhận xét. Giải trí nhưng không mang tính chất tầm thường mà nó thực sự duyên dáng, đó là cái mà tôi cho là được ở Gương mặt thân quen".

Anh Quân thật thà cho hay, anh rất ít khi xem các chương trình truyền hình thực tế, kể ca chương trình có vợ làm người cầm cân nảy mực. "Tôi xem được vài số chương trình vợ làm giám khảo thôi! Về nhà, Linh cũng thường nói, đây là một chương trình vui vẻ, mọi người trong ê-kíp đều làm việc tử tế, cẩn thận. Thí sinh cũng rất tài năng", Anh Quân nói.

Theo lời Anh Quân, sau chương trình Gương mặt thân quen, nếu các show truyền hình thực tế ngỏ lời mời Linh làm giám khảo -  2 người rất sẵn sàng tham gia, nếu cảm thấy phù hợp.

"Miễn là nó mang lợi ích đến cho cộng đồng, mang tính nghệ thuật chứ không phải cố gắng đạt doanh số, lượng xem khán giả", chồng Mỹ Linh nhấn mạnh.

V.T