Anh Thư: Thứ mà cả Minh Hằng, Vân Trang, Hoàng My đều không có

16/03/2012 14:31 Hương Trần
(GDVN) - Anh Thư thừa nhận: Khiêu vũ không thuộc về tôi. Nhưng sự cố gắng, ý chí quyết tâm của Anh Thư đang khiến các đôi thủ khác phải “nể sợ”. Biết đâu cô sẽ làm nên điều kì diệu tại Bươc nhảy Hoàn vũ năm nay?
Anh Thư là một người mẫu có tiếng trong làng thời trang Việt Nam hiện nay. Cô cũng từng lấn sân sang điện ảnh và chứng minh được rằng người mẫu hoàn toàn có thể diễn xuất thành công.

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Anh Thư quyết định lập gia đình, sinh con. Điều này tưởng chừng như đặt dấu chấm hết với nghề người mẫu của cô. Nhưng Anh Thư không hề hối hận vì những gì đã chọn. Với cô đây là khoảng thời gian nhìn lại mình, nạp năng lượng để rồi trở lại là một Anh Thư hoàn toàn mới mẻ, tràn đầy sức sống.
Anh Thư tập luyện vô cùng chăm chỉ.
Bạn nhảy Teodor chỉ dẫn cho Anh Thư rất kỹ càng.

Sự trở lại của Anh Thư đã khiến nhiều khán giả phải bất ngờ. Cô khẳng định chỗ đứng trên sàn catwalk, thử sức với vai diễn mới trong bộ phim truyền hình "Hoa thiên điểu". Không dừng lại ở đó, "gái một con" Anh Thư còn muốn khám phá khả năng của bản thân trong một miền đất mới mang tên Bước nhảy Hoàn vũ.

Nhiều người nghi ngại về việc Anh Thư tham gia Bước nhảy Hoàn vũ là hơi quá sức và cô được mời tham gia chỉ là để làm đẹp đôi hình. Anh Thư cứng tuổi hơn các thí sinh khác, lại chưa có bất cứ khái niệm gì về bộ môn khiêu vũ thể thao. Chính Anh Thư cũng thừa nhận rắng: “Tôi căng thẳng và hồi hộp lắm. Khiêu vũ hoàn toàn không thuộc về tôi”, “Người ta như cá gặp nước, còn tôi như cá mắc cạn”. Hơn nữa, việc khán giả quyết định đến 50% kết quả sẽ là điểm lợi cho các ca sĩ có lượng fan lớn, chứ không phải điểm lợi cho người mẫu như Anh Thư.


Nhưng Anh Thư vẫn hồn nhiên, vô tư hăng say luyện tập để chuẩn bị cho đêm thi ra mắt đầu tiên. Với cô căng thẳng, hồi hộp cũng có cái hay của nó. Giống như bạn đang leo lên một ngọn núi cao, rất gian nan nhưng vẫn muốn leo tiếp để biết trên đỉnh núi có gì. Anh Thư chấp nhận tập luyện gấp 10 lần người khác, cố gắng bằng 200 - 300% "công lực", cô chia sẻ. Có lẽ vì thế mà Hoàng My cho rằng anh Thư mới là "đối thủ số 1" của mình: "Không chỉ chăm chỉ luyện tập mà ý chí và nghị lực của chị cũng rất mạnh. Thí sinh nào có ý chí mạnh nhất là thí sinh đáng gờm nhất".

Anh Thư dành phần lớn thời gian cho việc tập luyện với bạn nhảy. Cô không ngại những động tác khó. Bất chấp chân tay trong tình trạng tê mỏi, bầm tím vì té ngã, cô vẫn kiên trì tập đi tập lại nhiều lần. Có khi người “mướt” mồ hôi nhưng nếu chưa hài lòng Anh Thư vẫn tìm cách chinh phục cho bằng được chứ không chịu nghỉ ngơi.

Bạn diễn của Anh Thư là chàng trai Teodor kém cô gần 10 tuổi. Tuy ít nói nhưng Teodor luôn hết lòng và nhiệt huyết chỉ dạy người đẹp từng động tác rất cẩn thận, nên Anh Thư tiến bộ rõ rệt sau vài ngày tập luyện. Được biết mỗi lần tập sai hay quên bài thì Teodor đều bắt cô chịu phạt. Sau những lần như thế Anh Thư tập tốt hơn, thuộc bài nhanh hơn.

Đến với Bước nhảy Hoàn vũ trong một tâm thế hoàn toàn thoải mải, Anh Thư đã luyện tập chăm chỉ và sẵn sàng cho đêm thi đầu tiên ra mắt khán giả vào ngày 18/3 tại khu thể thao Quần Ngựa. Và biết đâu sự tận tình của bạn nhảy, sự vô tư khi đến với cuộc thi, nguồn động lực từ người chồng yêu thương và con trai nhỏ xinh (điều mà cả Minh Hằng, Vân Trang, Hoàng My đều chưa có), niềm tin và ý chí quyết tâm sẽ giúp 'con cá mắc cạn' Anh Thư làm nên điều kỳ diệu tại Bước nhảy Hoàn vũ 2012?

Bầu chọn
Theo bạn ai có nhiều cơ hội nhất vô địch Bước nhảy hoàn vũ 2012?

Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Táo Quân 2012 - Tao Quan 2012

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Hương Trần