Ánh Tuyết: Không chỉ Nguyễn Ánh 9, Mr Đàm phải xin lỗi cả công luận

31/08/2013 08:11 Trần Sùng
(GDVN) - "Hưng đã có động thái đến gặp và xin lỗi chú 9 như thế là tốt rồi, mọi chuyện cũng đã có thể hạ hồi được rồi...", ca sĩ Ánh Tuyết chia sẻ.
Sau gần một tuần ầm ĩ bởi thái độ bị cho là "hỗn" với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khi bị ông thẳng thắn nhận xét là ca sĩ hạng C thì ngày 29/8, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến dư luận bất ngờ khi đích thân tìm đến nhạc sĩ để nói lời xin lỗi.

Trong giây phút xúc động, Đàm Vĩnh Hưng đã ôm chầm lấy nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khóc và chia sẻ: “Khi con thấy bố nói sẵn sàng xin lỗi, lòng con đau lắm. Lẽ ra, ở phận con cháu, con mới phải là người xin lỗi bố”.

Hành động xin lỗi của Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Người thì cho rằng nên tha thứ vì "đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại", người thì lại nói là Mr Đàm 'diễn kịch'...

Ca sĩ Ánh Tuyết

Liên hệ với ca sĩ Ánh Tuyết - người từng bức xúc trước thái độ của Đàm Vĩnh Hưng dành cho nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, chị cho biết:

"Khởi sự của chuyện này không phải là những lời nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 mà là do Hưng. Vì nếu Hưng không hỗn thì mọi việc sẽ không dậy sóng như vậy. Hành động đó nó không còn chỉ là của hai cá nhân nghệ sĩ mà vượt ra hàng rào nghệ thuật, ảnh hưởng đến vấn đề giáo dục luân lý. Cái đó lớn hơn rất nhiều.

Thế nhưng Hưng đã có động thái đến gặp và xin lỗi chú 9 như thế là tốt rồi, mọi chuyện cũng đã có thể hạ hồi được rồi. Chú 9 là bậc cha chú chắc chắn ông sẽ bỏ qua thôi...".

"Nhưng nếu ở thời xưa người ta sẽ bắt lý lẽ rất nhiều không chỉ xin lỗi mỗi Nguyễn Ánh 9 mà phải xin lỗi cả công luận nữa...", ca sĩ Ánh Tuyết nói thêm.
Trần Sùng