Bạn gái hot girl 9X đăng ảnh ăn hỏi với ca sĩ Lam Trường

31/07/2013 10:00 Liễu Phạm
(GDVN) - Vợ tương lai của giọng ca "Tình thôi xót xa" vừa chia sẻ một tấm ảnh trong lễ ăn hỏi hồi tháng 5 vừa qua trên trang cá nhân.
Chiều 30/7, trên trang cá nhân của Yến Phương - vợ tương lai của Lam Trường chia sẻ tấm ảnh được chụp trong lễ đính hôn hôm 19/5. Tuy nhiên, không lâu sau khi đăng tải, tấm hình ngay lập tức bị chủ nhân của nó xóa đi.

Trong ảnh, cô gái 23 tuổi mặc áo dài đỏ, cười rạng rỡ mắt liếc về phía một người đàn ông quay lưng lại ống kính được cho là Lam Trường. Phía dưới tấm ảnh, Yến Phương chú thích: "Xem lại hình đám hỏi, thấy tấm này mắc cười quá trời. Không biết lúc này đang lườm chú rể cái chi mà cười gian xảo quá". 

Hình ảnh trong đám hỏi được Yến Phương chia sẻ trên facebook...
...đi kèm chú thích: "Xem lại hình đám hỏi, thấy tấm này mắc cười quá trời. Không biết lúc này đang lườm chú rể cái chi mà cười gian xảo quá". 

Trước hình ảnh trên, trả lời trên một tờ báo, giọng ca "Tình thôi xót xa" cho biết đang đi lưu diễn ở Mỹ. Đồng thời anh cũng thừa nhận bức ảnh đó được chụp trong đám hỏi của mình với vợ mới cưới - Yến Phương. Theo đó anh cho biết thêm, vợ mới cưới của mình đăng ảnh lên facebook tuy đã để chế độ dành riêng cho bạn bè xem, nhưng không hiểu sao vẫn lọt ra ngoài. "Anh Hai" cũng chia sẻ rằng, bản thân anh không muốn báo chí đưa lên vì sợ ảnh hưởng, áp lực lên cuộc sống của vợ sắp cưới.

Lam Trường vốn nổi tiếng là người kín chuyện trong giới showbiz. Đặc biệt, sau khi chia tay vỡ cũ Ý An, "anh Hai" càng ít khi tiết lộ chuyện tình cảm riêng tư cùng người hâm mộ cũng như báo giới. 

Lam Trường và Yến Phương trong một chuyến du lịch.
Một vài hình ảnh hiếm hoi hai người chụp chung.


Lam Trường và Yến Phương bị truyền thông "phát hiện" đang yêu nhau hồi 4/2013 tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn chọn cách im lặng trước mọi lời đồn thổi. Chỉ đến khi các fan xôn xao thông tin Lam Trường đã tái hôn vào hồi trung tuần tháng 5. Thậm chí có nguồn tin còn khẳng định hôn lễ được tổ chức vào ngày 19/5, thì Lam Trường mới chính thức lên tiếng đính chính. Anh cho biết chỉ là lễ đính hôn của anh cùng bạn gái 9X chứ không phải tiệc cưới. Hai người dự định cuối năm mới chính thức kết hôn. Nguyên nhân là bởi Yến Phương còn vướng chuyện học và anh Hai cũng đang dang dở nhiều dự án nghệ thuật cần hoàn tất trước khi yên bề gia thất.

Yến Phương năm nay tròn 23 tuổi, là con gái duy nhất trong một gia đình có 4 anh em. Cô xuất thân làm mẫu teen của một tờ báo dành cho giới trẻ ở TP HCM. Cách đây khoảng 3 năm, Lam Trường gặp Yến Phương trong một buổi biểu diễn ở Seattle, Mỹ. Cả hai trò chuyện, thấy hợp nhau nên giữ liên lạc. Khi Lam Trường chia sẻ chuyện tình cảm với Yến Phương, gia đình hai bên rất ủng hộ. 


Liễu Phạm