‘Bản sao Hương Tràm’ 'làm cực kỳ tốt' ở Vòng Đo Ván

09/09/2013 10:49 Thùy Linh
(GDVN) -  Cô bé xinh xắn sở hữu giọng hát trong trẻo tiếp tục chinh phục khán giả tại Vòng Đo Ván. 

"Bản sao Hương Tràm" Ngọc Trâm được xem là quân át chủ bài của đội Đàm Vĩnh Hưng, cô gái 17 tuổi này thể hiện bản lĩnh bất ngờ với ca khúc ‘Xa’ do Phương Uyên sáng tác. Trong khi đó đối thủ của cô - Nguyễn Quân tạm biệt phong cách rock để đem đến sự mới mẻ với ca khúc ‘Lạc lối’.

Ngọc Trâm
Nguyễn Quân

HLV Hồng Nhung cho biết: ‘Cả Nguyễn Quân và Ngọc Trâm đều sở hữu giọng khỏe, mạnh, lại có ngoại hình đẹp, là lợi thế để bước vào showbiz. Nguyễn Quân đã hát bài ‘Lạc lối’ theo cách hay của em. Còn Ngọc Trâm có khả năng kiểm soát giọng hát và âm lực’.

HLV Quốc Trung cũng dành nhiều lời khen cho Ngọc Trâm: ‘Quân có giọng dày, hát rất hay còn Ngọc Trâm rất xinh, giọng rất tuyệt vời nhưng chú không thích cháu buồn từ đầu tới cuối bài hát như thế. Chú muốn được nhìn thấy cháu tươi sáng hơn, đừng đau khổ vì bất cứ điều gì’.

HLV Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ: ‘Nguyễn Quân em đã vượt qua chính mình. Ngọc Trâm, em mới 17 tuổi nhưng anh đã đặt ra một câu chuyện buồn với em nên em đừng nghe lời chú Trung nhiều quá. Em làm cực kỳ tốt’. Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng đã lựa chọn cô bé Ngọc Trâm.

Thùy Linh