Bạn trai tặng xe Lexus 3 tỷ, Long Nhật: Tôi chưa qua thời đỉnh cao

21/10/2013 15:04 Thu Văn
(GDVN) - "Sinh nhật của tôi, Minh đã tặng món quà giá trị thì sắp tới đây sinh nhật của Minh, tôi cũng sẽ tặng Minh món quà mang giá trị tương đương", Long Nhật chia sẻ.

- Nhiều người đang tò mò về anh chàng Việt Kiều được cho là "người tình đại gia" của Long Nhật. Anh có thể chia sẻ về mối quan hệ đang gây ồn ào dư luận này được không?

Trong 1 lần tôi lưu diễn tại Atlanta Hoa Kỳ có một khán giả đến tìm tôi đằng sau hậu trường sân khấu, anh ấy tự giới thiệu tên Minh, là một Việt Kiều đã cùng gia đình định cư tại Hoa Kỳ từ năm 1987. Hiện, anh Minh đang làm chủ một chuỗi các tiệm Nail tại Atlanta.

Long Nhật và Việt kiều tên Minh chỉ dừng lại ở tình bạn thân thiết chứ không như lời đồn thổi của dư luận.

Anh Minh tâm sự với tôi rằng, anh ấy là một fan ruột của tôi, say mê tiếng hát của tôi với những giai điệu trữ tình quê hương bao nhiêu năm qua. Và khi tôi đến Atlanta biểu diễn, anh Minh đã quyết định đến thăm và xem tôi biểu diễn live trên sân khấu để thoả mãn lòng hâm mộ.

Sau đó, chúng tôi trao đổi số điện thoại và mỗi lần Minh về Việt Nam đều đến thăm tôi hay những lần tôi biểu diễn ở Mỹ, hai anh em vẫn gặp gỡ nhau. Ngay cả khi tôi trình diễn ở những tiểu bang khác, anh Minh vẫn đến xem tôi hát. Cứ như vậy tình bạn của chúng tôi ngày càng thân thiết hơn. 

Lần này Minh về nước để tổ chức sinh Nhật cho tôi ngày 19/10/2013.

- "Tình bạn thắm thiết" đến mức nào mà khiến chàng Việt kiều kia sẵn sàng bỏ ra cả 3 tỷ để mua tặng anh một chiếc xe hơi sang trọng đến vậy? 

Những ngày qua có một số báo đưa tin vì tôi không có xe hơi, mỗi lần đi hát phải gọi taxi nên Minh thấy thương đã ra cửa hàng mua chiếc Lexus 350 tặng tôi là thiếu chính xác và chưa đầy đủ. 

Bạn bè đồng nghiệp và khán giả ai cũng biết hiện tôi đang sở hữu 2 chiếc xe hơi: một chiếc xe Toyota Fortuner 7 chỗ màu xám lông chuột dùng làm phương tiện đi hát và một chiếc Lexus 250 bốn chỗ thể thao mui trần của bà xã tôi mua để vợ chồng đưa hai con nhỏ đi chơi.

Còn chiếc xe Lexus 350 màu trắng sữa mà mọi người thấy trên báo trong những ngày qua là do Minh mua lại của một bà chị cũng là một fan ruột của tôi tại Hà Nội. Và đúng ngày sinh nhật của tôi thì Minh ngỏ ý muốn tặng chiếc xe Lexus cho tôi làm kỉ niệm. 

Đó là một món quà lớn, anh Minh tặng tôi chỉ vì yêu quí và hâm mộ giọng ca của tôi thôi chứ giữa chúng tôi không có mối quan hệ gì khác như mọi người đồn thổi.

Long Nhật cho biết anh sẽ nhận món quà 4 tỷ mà doanh nhân Việt kiều Mỹ tặng

- Nhưng việc Long Nhật được tặng xe hơi những 3 tỷ khiến nhiều người cho rằng đó chỉ là trò...tạo scandal mới của anh. Bởi không ai tin một người đàn ông hơn 40 tuổi lại qua thời kỳ đỉnh cao mà vẫn được ưu ái như vậy?

Mọi người nên nhớ rằng, tôi nổi tiếng và được khán giả yêu thương suốt bao nhiêu năm qua là nhờ có giọng hát ngọt ngào truyền cảm chứ không phải là hot boy mà cần trẻ đẹp. 

Và bạn nhận định thế nào về khái niệm đỉnh cao và qua thời đỉnh cao của những ca sỹ hát dòng nhạc trữ tình quê hương như chúng tôi khi mà những đêm diễn của Bảo Yến, Chế Linh, Hương Lan, Long Nhật...buộc khán giả phải tung chăn ấm nệm êm ra khỏi nhà giữa trời đông giá rét của miền Bắc hay mưa gió của miền Nam đến nhà hát, bỏ bạc triệu để mua những tấm vé vào thưởng thức? Chẳng nhẽ khán giả chấp nhận bỏ đống tiền để nghe những giọng ca đã qua thời đỉnh cao chăng?.

Có vẻ mọi người hồ nghi về món quà sinh nhật năm nay mà Minh muốn tặng cho tôi. Nhưng mọi người đâu biết rằng những ca sỹ hát nhạc trữ tình như chúng tôi một khi tiếng hát đã chạm vào được trái tim của những khán giả thủy chung nhất là những Việt Kiều luôn đau đáu nỗi nhớ nhà, nhớ quê thì những món quà đó với họ là hết sức bình thường.

Minh nói với tôi rằng vì tiếng hát của tôi chạm được sâu vào tâm hồn, gợi lên trong lòng Minh nỗi nhớ quê hương da diết nên Minh còn quyết định về sống và làm việc tại quê nhà.

- Cách đây đúng một tháng, Cao Thái Sơn từ chối món quà sinh nhật cũng là xe sang trị giá tiền tỷ do fan hâm mộ tặng còn Long Nhật thì sao?

Đây là món quà sinh nhật của Minh tặng tôi với tất cả tâm ý nên tôi khó lòng từ chối. Minh là một doanh nhân Việt Kiều thành đạt thì tôi là một ca sỹ nổi tiếng. Sinh nhật của tôi, Minh đã tặng món quà giá trị thì sắp tới đây sinh Nhật của Minh tôi cũng sẽ tặng Minh món quà mang giá trị tương đương.

- Khi biết anh nhận món quà lớn từ một người đàn ông, bà xã anh phản ứng như thế nào?

Sau khi nghe tôi kể về Minh là một Việt Kiều ái mộ giọng hát của tôi và có nhã ý tặng quà sinh nhật năm nay Ngân rất vui. Bà xã đã xin phép tôi có lời mời anh Minh cùng 2 người bạn thân của tôi là MC, diễn viên điện ảnh Bảo Tuấn và ca sỹ Hải Dương ra Hải Phòng thăm bà xã và hai con của tôi trong thời gian tới.

Thu Văn