Băng Băng được bồi thường 300.000 USD vụ "mê trai có vợ"

22/12/2011 18:12 Theo Ngôi Sao
Một tạp chí phải bồi thường cho nữ diễn viên hơn 300.000 USD vì tung tin cô sống chung với đồng nghiệp đáng tuổi cha chú và đã có vợ.

Cách đây không lâu, một tạp chí Hong Kong đưa tin Phạm Băng Băng trong thời gian đóng phim chung với đàn anh Vương Học Kỳ đã nảy sinh tình cảm với vị này, cả hai bí mật sống chung dưới một mái nhà, thậm chí đi đăng ký kết hôn. Tờ báo còn khẳng định, Băng Băng chính là người xúi giục Vương Học Kỳ bỏ vợ, sau khi người phụ nữ này phát hiện ra chồng mình và cô đào trẻ dan díu.

Tức giận vì những lời lẽ không đúng sự thật, tháng 8 vừa qua, cả Băng Băng và Vương Học Kỳ đâm đơn kiện lên tòa án ở Bắc Kinh, yêu cầu tờ báo trên phải đính chính, đồng thời đền bù 2 triệu NDT (hơn 300.000 USD) bồi thường danh dự. Trước thái độ kiên quyết của hai diễn viên, phía báo khẳng định họ biết được thông tin từ "một nguồn đáng tin cậy". Dù vậy, trong phiên tòa vừa được mở hôm 20/12, phần thắng đã thuộc về Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ.

Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ đóng chung trong nhiều bộ phim, tình cảm

Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ đóng chung trong nhiều bộ phim, việc họ có "phim giả tình thật" hay không là điều dư luận không khỏi tò mò. Ảnh: My.

Không trực tiếp đến dự phiên tòa, Băng Băng cho biết cô hài lòng với kết quả xử, đồng thời khẳng định "sẽ giảm mức bồi thường nếu tờ báo này đăng tin xin lỗi công khai".

Dù Băng Băng và Vương Học Kỳ không ngừng khẳng định mối quan hệ đơn thuần là đồng nghiệp, nhiều tờ báo vẫn bám sát đôi "đũa lệch" này và phát hiện ra rằng họ không ít lần đi ăn, đi chơi với nhau. Mới đây nhất, cả hai bị bắt gặp khi đi ăn tối chung với vài người bạn. Để tránh điều tiếng, họ không đi chung với nhau, thậm chí không trò chuyện lấy một lần.

Vương Học Kỳ có mặt trong bữa ăn của Băng Băng và vài người bạn.

Vương Học Kỳ có mặt trong bữa ăn của Băng Băng và vài người bạn. Ảnh: QQ.
Theo Ngôi Sao