Bảo Thy khóc sướt mướt trên sân khấu khi song ca cùng Phương Thanh

20/04/2014 13:30 VĨ HÀO
(GDVN) - Một trong những tiết mục để lại nhiều cảm xúc trong liveshow Tôi Tỏa Sáng là Liên khúc Chị tôi – Còn thương rau đắng mọc sau hè của Bảo Thy và Phương Thanh.

Trong khi thể hiện ca khúc Chị tôi, Bảo Thy đã không giấu được xúc động khi nghĩ đến người chị gái của mình. Ca khúc này cũng nói thay tâm sự và tình cảm của Bảo Thy dành cho chị ruột của mình, chính vì vậy mà cô đã không kềm được nước mắt.

Phương Thanh trong vai chị gái của Bảo Thy và Ngô Kiến Huy.

Trong vai chị gái của BảoThy và Ngô Kiến Huy, Phương Thanh đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi thể hiện ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè của nhạc sỹ Bắc Sơn. Cô xuất hiện với chiếc áo bà ba màu nâu, khăn rằn, đôi dép nhựa và rổ rau đắng, khiến khán giả ai cũng thích thú. Tuy nhiên, chị Chanh cũng đã không giấu được nước mắt khi song ca cùng Bảo Thy ca khúc này.

Nếu như Phương Thanh và Bảo Thy khiến khán giả vô cùng xúc động thì sự xuất hiện của nam ca sỹ, MC của chương trình - Ngô Kiến Huy trong vai “Cu Tủn” – em trai của Phương Thanh và Bảo Thy lại khiến cả sân khấu một phen cười vỡ bụng khi anh đọc những bài thơ con cóc do mình sáng tác. Tuy chỉ xuất hiện trong một hoạt cảnh và dẫn dắt không quá nhiều tiết mục nhưng với sự hóm hỉnh và duyên dáng của mình, một lần nữa Ngô Kiến Huy lại tiếp tục ghi điểm trên sân khấu Tôi Tỏa Sáng. 

Bảo Thy cũng hóa thân thành cô thôn nữ trong liên khúc này với áo bà ba và khăn rằn.
Không kiềm được cảm xúc, Bảo Thy bật khóc trên sân khấu khi thể hiện ca khúc "Chị tôi".
Bảo Thy đã không giấu được xúc động khi nghĩ đến người chị gái của mình.
Trong vai chị gái của Bảo Thy, Phương Thanh đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi thể hiện ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè.
Chị Chanh cũng đã không giấu được nước mắt khi song ca cùng Bảo Thy ca khúc này.
Ngoài Phương Thanh, tiết mục còn có sự góp mặt của ca sĩ Ngô Kiến Huy.
Ngô Kiến Huy trong vai “Cu Tủn” – em trai của Phương Thanh và Bảo Thy, khiến cả sân khấu một phen cười vỡ bụng khi anh đọc những bài thơ con cóc do mình sáng tác.
Cả 3 chị em ôm nhau khiến khán giả bên dưới không khỏi xúc động.
VĨ HÀO