Bất ngờ Thanh Thảo: Tôi sợ hãi! Sao nhẫn tâm với tôi như vậy?

05/06/2011 15:35
(GDVN) - Những ngày qua, tôi hoàn toàn kiệt sức và gục ngã, tắt hết điện thoại không muốn tiếp xúc với ai và giam mình trong 4 bức tường.

(GDVN) - Những ngày qua, Thanh Thảo hoàn toàn tắt máy và hầu hết đều cho rằng cô trốn tránh búa rìu dư luận chĩa vào mình. Dư luận có vẻ ác cảm vì cho rằng đang yên đang lành, ngay trong lúc tang gia bối rối, cô lại thổ lộ gây "sốc" là yêu Bình Minh - một người đang có gia đình êm ấm. Nhưng xem ra sự việc không đơn giản như vậy. Thanh Thảo thậm chí còn là một nạn nhân của câu chuyện, và cũng theo như lời cô nói, cô tắt máy vì quá sợ hãi và giam mình trong 4 bức tường...

{iarelatednews articleid='3810,3693'}

Trên trang facebook Andy Thảo, ca sỹ Thanh Thảo bộc bạch những điều hết sức chân thành về sự cố bày tỏ tình yêu đối với siêu mẫu Bình Minh, trong thời điểm gia đình mình gặp tang gia bối rối.

Ngày 4/6, nữ ca sỹ giãi bày một vài lời ngắn ngủi: “Tại sao phải nhẫn tâm với tôi như thế chứ! Mất đi người thương yêu nhất cả đời, đã là mất mát và đau lòng quá lớn! Tâm trí nào trong lúc tang gia đầy bối rối mà tôi còn đủ sức nghĩ ra chiêu bày tỏ chuyện cá nhân để giết chết danh dự của mình nữa? Nỗi đau gia đình chưa qua, búa rìu dư luận lại đến.Tôi thật sự gục ngã vì sợ hãi"!

Đoạn giãi bày được cho là của ca sỹ Thanh Thảo trên Facebook.
Đoạn giãi bày của ca sỹ Thanh Thảo trên Facebook.

Tiếp đó, chiều ngày 5/6, “búp bê” dành thời gian trải lòng nhiều hơn về sự cố không hay xảy ra với bản thân, khiến chị hoàn toàn kiệt sức và gục ngã, tắt điện thoại không muốn tiếp xúc với ai. Thậm chí, giam mình trong 4 bức tường vì nỗi đau của gia đình chưa qua.

Trong đoạn chia sẻ có tiêu đề: “Xin đừng quá nhẫn tâm với tôi”, ca sỹ Thanh Thảo viết: “Trong những ngày qua, tôi hoàn toàn kiệt sức và gục ngã, tắt hết điện thoại không muốn tiếp xúc với ai và giam mình trong 4 bức tường vì nỗi đau của gia đình chưa qua, dư luận còn công kích vào tôi bằng những lời lẽ thật quá nhẫn tâm!

Tôi không muốn lên báo đính chính hay thanh minh bất kỳ 1 điều gì nữa! Và chắc một thời gian tới đây cũng sẽ không tham gia ca hát và xuất hiện truyền thông, bởi vì tôi quá sợ hãi cái giá của sự nổi tiếng! Tôi chọn giải pháp im lặng vì biết rằng mọi sự lên tiếng của mình đều bằng không khi sự việc đã đi đến mức độ này!

Hôm nay tôi cố gượng dậy để có đôi lời trên trang cá nhân và với những người đang quan tâm, lo lắng thật sự cho tôi, tôi không cần thanh minh cho cả thế giới này biết, chỉ cần những người thương yêu tôi hiểu đúng về tôi là đủ rồi. Một câu duy nhất mà tôi cần có trách nhiệm phải lên tiếng với những ai đang thật sự quan tâm đến tôi, đó là tôi là con người, tôi có trái tim và linh hồn, tôi không tàn nhẫn đến mức lợi dụng chuyện tang gia của mình để PR chuyện tình cảm cá nhân.

Nhất là đối với bà ngoại đáng kính nhất trên đời này của tôi, người mà tôi yêu thương nhất, tôi đang chịu đựng nỗi đau tinh thần quá lớn chưa từng xảy ra từ trước đến giờ, và có lẽ ngoài nỗi đau này, thì chẳng còn gì đau hơn như thế để tôi phải bận tâm! Chỉ xin những ai nghĩ 1 cách tàn nhẫn là tôi đang lợi dụng tâm nguyện của Bà tôi thì hãy suy nghĩ lại xem, trong lúc tang gia đầy bối rối, có ai đủ bình tĩnh để mang chuyện cá nhân ra kể lể hay không?

Ca sỹ Thanh Thảo rất buồn về những gì xảy ra mấy ngày hôm nay.
Ca sỹ Thanh Thảo rất buồn về những gì xảy ra mấy ngày hôm nay.

Chỉ là trong lễ tang, những ai đến chia buồn đều là gia đình và bạn hữu, tôi không nghĩ đến chuyện phải cảnh giác và cẩn thận từng lời nói, mọi sự chia sẻ cũng chỉ mang tính chất gia đình. Tôi không ngờ lại xảy ra chuyện đau lòng đến mức này!

Bà ngoại tôi là người tuyệt vời, nên lễ tang của bà có cả ngàn người thăm viếng và không ít những người nổi tiếng, cơ quan, đòan thể, nhưng chắc chắn không có 1 hình ảnh nào được tung ra ngoài từ phía gia đình tôi vì sự tôn trọng của chúng tôi dành cho bà ngoại, không một ai có quyền nghi ngờ chúng tôi lợi dụng lễ tang để PR.

Những tấm chân tình của bạn bè thân hữu đã đến thăm viếng và chia buồn những ngày qua, tôi sẽ ghi nhớ suốt đời này của tôi, nhất là những người bạn từ thời trung học, hay tin cũng quay về đưa tiễn bà về nơi an nghỉ, tôi rất biết ơn sự chia sẻ của mọi người dành cho tôi trong những ngày qua. Không thể kể ra đây những tên tuổi, những đoàn thể đã chia buồn cùng gia đình chúng tôi, nhưng chỉ trong lòng tôi muốn gửi đến lời cảm ơn sâu sắc nhất của gia đình chúng tôi".

Và, để kết lại những lời bộc bạch từ tận đáy lòng, Thanh Thảo mong muốn: "Xin hãy đừng quá nhẫn tâm với tôi và hãy cho tôi một sự bình yên vào lúc này...”.

Vy Oanh