Bầu Hoàng Tuấn: Có thể kiện chuyện bới móc quá khứ vợ Đan Trường

16/10/2013 13:44 Lê Phương
(GDVN) - "Đan Trường thấy bình thường thôi, còn phía bên kia có thể sẽ kiện tờ báo đó. Những người có mục đích xấu ganh tỵ mới đưa những chuyện vi phạm đời tư người khác", bầu ca sĩ Đan Trường chia sẻ.

Hôm qua (15/10), trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một số hình ảnh đi chơi quán bar được cho là của Việt kiều Thủy Tiên - vợ ca sĩ Đan Trường.

Khác với những hình ảnh kín đáo mà mọi người thường thấy về vợ Đan Trường thì trong những bức hình đó dân cư mạng thấy Thủy Tiên ăn mặc có phần gợi cảm hơn. Điều đặc biệt là ngoài những tấm hình vui chơi trong quán bar với nhóm bạn, trên mạng xã hội còn khai thác thêm về chuyện tình cảm của Thủy Tiên trước khi kết hôn với Đan Trường. 

Ảnh đi chơi bar của Thủy Tiên khi chưa kết hôn với Đan Trường
Và bên cạnh người đàn ông được cho là mối tình 10 năm trước khi cưới Đan Trường

Theo thông tin trên trang mạng xã hội thì vợ Đan Trường từng có một mối tình kéo dài 10 năm với một người đàn ông tên L. Và việc Thủy Tiên cưới Đan Trường cũng chỉ là hành động "trêu tức" người yêu cũ.

Trước những nguồn thông tin không có tính xác thực, báo Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với quản lý của ca sĩ Đan Trường là ông Hoàng Tuấn thì ông cho biết:

"Chuyện này bình thường mà, bản chất khi ai chưa có chồng con chẳng đi chơi và đến quán bar là bình thường. Ngày lễ bên đó khá nhiều và thanh niên đến với những lễ hội như Halloween có hóa trang nọ kia cũng là bình thường. Cuộc sống ở bên đó đâu phải ở trong hoang đảo, chuyện bạn bè tụ tập có gì đâu. Ngay cả ở Việt Nam, bây giờ đâu có kiếm được những người tối ngày ở trong nhà".

"Đan Trường thấy bình thường thôi, còn phía bên kia có thể sẽ kiện tờ báo đó. Những người có mục đích xấu, ganh tỵ mới đưa những chuyện vi phạm đời tư người khác", bầu Hoàng Tuấn chia sẻ thêm.

Lê Phương