Bay từ Hồng Kông, Chương Tử Di cười tươi dự lễ trao giải điện ảnh

31/05/2012 05:51 Thanh Ngọc
(GDVN) - Tối 30/5, Chương Tử Di dự lễ trao giải điện ảnh Trung Quốc lần thứ 12 và tỏ rõ cô không hề bối rối trước tin đồn làm gái gọi cao cấp.

Hôm 29/5, tờ Apple Daily và hàng loạt các trang mạng khác của Hồng Kông đã đăng tải và lan truyền thông tin Chương Tử Di quan hệ tình dục với Bạc Hy Lai ít nhất 10 lần, kể từ năm 2007 đến 2011, và bỏ túi ít nhất 700 triệu tệ (110 triệu USD - pv).

Theo nguồn tin này thì cô được chủ tịch tập đoàn của tập đoàn Dalian Shide là Từ Minh giới thiệu. Apple Daily khẳng định nữ diễn viên họ Chương đang bị "cảnh sát Trung Quốc điều tra và cấm xuất cảnh" và ra kết luận đó là lý do vì sao Chương Tử Di đã không có mặt tại Liên hoan phim Cannes cùng nhóm làm bộ phim "Dangerous Liaisons" (Quan hệ nguy hiểm) với các diễn viên như Trương Bá Chi và Jang Dong Gun.

Đây không phải là lần đầu tiên Chương Tử Di vướng scandal. Năm 2010, Chương Tử Di bị tố biển thủ tiền ủng hộ nạn nhân động đất Tứ Xuyên. Theo cáo buộc, thay vì ủng hộ 1 triệu USD như tuyên bố, nữ diễn viên chỉ đưa vào quỹ có 400.000 USD. Đầu năm 2010, cô cũng bị tố lừa tình và tiền của một đại gia đã có vợ khi đang là hôn thê của nhà tài phiệt Vivi Nevo. Và hàng loạt những thông tin bất lợi cứ liên tục tới với cô. Từ vài ngày nay, người đẹp “Hồi ức của một geisha” đã phải hứng chịu quá nhiều búa rìu dư luận. Chiều 30/5, cô đã rời Hồng Kông tới Hải Khẩu để tỏ rõ sự trong sạch bằng sự xuất hiện này.

Chương Tử Di cười tươi rạng rỡ như không có scandal xảy ra
Cô tự tin tạo dáng trước ống kính.

Tối 30/5, lễ trao giải điện ảnh Trung Quốc lần thứ 12 đã được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Quốc tế - Hải Khẩu, Hải Nam, Trung Quốc. Không làm thất vọng những ai yêu mến người đẹp này, một Chương Tử Di rạng rỡ đã xuất hiện trước sự reo hò của tất cả  fan hâm mộ.

Chương Tử Di vốn được coi là đại sứ trên thảm đỏ của điện ảnh Trung Quốc. Dù mắc phải nghi án bán dâm ghê gớm, nhưng cho đến thời điểm này Chương Tử Di đã không làm những người quan tâm cô phải lo lắng, thất vọng về mình.

Tới tham dự lễ trao giải còn có sự góp mặt của một số minh tinh tên tuổi lớn như Đỗ Kỳ Phong, Lưu Thanh Vân, Hứa Yên Hoa, Hà Nhuận Đông, Trần Nghiên Hy, Tần Hải Lộ, Nghê Ni, Hà Vận Thi, Tạ An Kỳ, Angelababy (ảnh dưới)...

Nhiều ngôi sao Hoa ngữ tụ hội tại lễ trao giải
Thanh Ngọc