Bị chê "hát dở", Long Nhật liên tiếp trình làng MV mới

27/09/2014 14:18 Gia Linh
(GDVN) - Sau khi bị chê "hát dở" tại chương trình Bài hát yêu thích, ca sĩ Long Nhật liên tiếp tung MV ca nhạc mới với sự góp mặt của hàng loạt diễn viên gạo cội.

Mặc dù bị chê "hát dở" tại chương trình Bài hát yêu thích diễn ra vào đầu tháng 9 nhưng ca sĩ Long Nhật vẫn tự tin tung 2 sản phẩm âm nhạc mới là MV "Tình nghèo có nhau" và "Khúc đoạn trường vắng mẹ".

Long Nhật làm con gái Chánh Tính trong MV "Tình nghèo có nhau"

Trong MV "Tình nghèo có nhau", Long Nhật đã mời được một dàn ngôi sao điện ảnh gạo cội hàng đầu Việt Nam là NSƯT Nguyễn Chánh Tín, NSƯT Hồng Vân, nghệ sĩ Kim Loan... cùng tham gia đóng minh họa.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này, Long Nhật cho biết toàn bộ kịch bản và chỉ đạo diễn xuất đều do diễn viên Nguyễn Chánh Tín thực hiện. Đặc biệt trong MV "Tình nghèo có nhau", Long Nhật đã hóa thân thành cô Hai - con gái của Chánh Tín bị cha mẹ ép gả cho một chàng trai con ông bà đốc phủ sứ vừa du học từ Pháp về (do Minh Ly diễn xuất).

Về nhà chồng, cô Hai bị mẹ chồng chửi mắng hành hạ mặc dù chồng và cha chồng rất thương nhưng vì quá nhu nhược nên không bảo vệ được cô. Vì thế, cô Hai luôn thương nhớ đến mẹ và mối tình dang dở với người yêu trước đó do ca sĩ Bảo Tuấn thủ vai.

Long Nhật với Thương Tín trong MV "Khúc đoạn trường vắng mẹ"

Còn MV "Khúc đoạn trường vắng mẹ" mà Long Nhật vừa tung ra trong mấy ngày gần đây do diễn viên nổi tiếng một thời Thương Tín làm đạo diễn và tham gia diễn xuất.

Trong MV này Long Nhật không giả gái mà chỉ sử dụng chất giọng của mình để kể lại một câu chuyện tình do diễn viên Thương Tín và diễn viên Ngân Quỳnh Thủ vai.

Câu chuyện kể về một người cha yêu thương vợ con hết mực nhưng người vợ vì quá mê hát cải lương nên đã bỏ chồng con để đi theo gánh hát. Người chồng và người con ngày ngày ra bến nước chờ mong người vợ sẽ trở về.

Theo Long Nhật chia sẻ, nghệ sĩ Thương Tín là người cầu toàn nên đã yêu cầu ekip phải dựng hẳn 1 sân khấu trên ghe bầu thật lớn giữa dòng sông Vàm Cỏ của tỉnh Long An với đầy đủ phòng hóa trang của các nghệ sĩ cải lương do các diễn viên đến từ trường đại học sân khấu điện ảnh TP. Chí Minh diễn xuất. Và rất đông quần chúng trong vai khán giả đốt đuốc đi xem cải lương tái hiện lại khung cảnh bà con Nam Bộ ngày xa xưa rất hoành tráng.

Được biết đây là 2 trong 10 sản phẩm mà Long Nhật sẽ đầu tư và phát hành trong năm nay để hướng tới kỉ niệm 25 năm ca hát của mình.

Gia Linh