Bị đồn đánh nữ đồng nghiệp, Quách Ngọc Ngoan... phì cười

15/11/2011 15:13 Văn Trinh
(GDVN) - Trước tin đồn ẩu đả với bà bầu trên phim trường, Quách Ngọc Ngoan khẳng định: “Không hề có chuyện đó, mọi người đang hiểu nhầm tôi”!
Cộng đồng mạng đang rộ lên tin đồn diễn viên Quách Ngọc Ngoan hành hung nữ diễn viên Thu Trang (đang mang bầu) trên phim trường, đến nỗi đoàn làm phim đã phải can ngăn, và chồng của Thu Trang đã đến tận nơi giải quyết vụ việc.

Liên hệ với Quách Ngọc Ngoan qua điện thoại, anh khẳng định với Giáo dục Việt Nam: “Đây chỉ là sự hiểu nhầm, không hề có chuyện tôi ẩu đả với diễn viên Thu Trang. Nếu sự việc đúng, tôi sẽ không nói, nhưng đằng này là tin đồn thất thiệt lại um xùm lên, khiến tôi hết sức mắc cười”.
Ngọc Ngoan cùng với Ngọc Anh ở sân chơi Cặp đôi hoàn hảo
“Thật ra, tôi không quan tâm đến chuyện này. Bản thân tôi thế nào, tự tôi biết. Chuyện ẩu đả với Trang là sự hiểu nhầm rất lớn dành cho tôi. Mọi người đừng nên quan tâm tới điều vấn vớ vẩn đó, mà hãy nhìn nhận bộ phim tôi và Trang đang tham gia”, Ngọc Ngoan cho biết thêm.

Theo lời Quách Ngọc Ngoan, thông tin thất thiệt lan tràn trên mạng khi anh và Thu Trang đùa giỡn nhau tại phim trường “Vòng đời 60s”. “Sinh hoạt đoàn phim cũng giống như ngoài đời thường, anh em diễn viên vui vẻ, đùa giỡn nhau để diễn xuất tốt hơn. Ai không tin tôi có thể trực tiếp hỏi thẳng Thu Trang. Anh em trong đoàn đến phim trường trêu đùa nhau cho thoải mái chứ đi gây hấn thì được cái gì chứ”, Ngọc Ngoan nhấn mạnh.

Hiện tại, cặp đôi Ngọc Ngoan - Ngọc Anh đang cố gắng tập luyện 2 ca khúc trình diễn trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo sẽ diễn ra vào tối 20/11 tới. Ngọc Ngoan cho rằng, sự việc trên không hề làm ảnh hưởng tới phong độ, tinh thần của anh tại sân chơi này.

Quách Ngọc Ngoan sinh năm 1986 tại huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, là một diễn viên điện ảnh, người mẫu nghiệp dư. Anh từng tốt nghiệp Khoa Diễn viên của Trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2008, Quách Ngọc Ngoan đoạt giải bạc tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008. Anh cũng từng được đề cử tại giải Cánh diều Vàng 2010. Nam diễn viên cao 1m85 này từng gây chú ý ở các bộ phim như Long thành cầm giả ca (vai đại thi hào Nguyễn Du) và Khát vọng Thăng Long (vai vua Lý Công Uẩn).
Văn Trinh