Bị Lâm Chi Khanh nghi ngờ việc đại gia tặng xe, Long Nhật lên tiếng

31/10/2013 11:39 Trần Sùng
(GDVN) - "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là hot boy và cũng chưa bao giờ nói với mọi người rằng, tôi được khán giả hâm mộ, được tặng cái này cái kia là nhờ nhan sắc của tôi cả", ca sĩ Long Nhật chia sẻ.

Gần đây, Long Nhật và Cao Thái Sơn liên tục khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ món quà sinh nhật là những chiếc xe hơi tiền tỷ được các nam đại gia tặng. Tuy nhiên khi đánh giá về tính chân thật trong lời nói của hai nam ca sĩ này thì ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh lại tỏ ra nghi ngờ Long Nhật.

Theo Lâm Chi Khanh chia sẻ trên các phương tiện truyền thông thì việc Cao Thái Sơn được tặng xe hơi nhân ngày sinh nhật thì dễ tin nhưng với Long Nhật thì phải suy nghĩ lại xem có thật hay không. Thậm chí Lâm Chi Khanh còn lấy hẳn ví dụ để chứng minh sự nghi ngờ của mình là có cơ sở:

"Ví dụ như gặp một cô nào quá đẹp mà khoe là hôm qua có anh đại gia tặng nhà thì mình tin còn một người xấu ơi là xấu mà khoe được tặng nhà, tặng xe thì người ta sẽ không tin liền...".

Liên hệ với Long Nhật về việc bị Lâm Chi Khanh ám chỉ là nói dối chuyện được đại gia tặng xe hơi 3 tỷ và còn ngầm chê Long Nhật "xấu" thì chàng ca sĩ "Mấy nhịp cầu tre" chỉ cười trừ và nói ngắn gọn rằng:

"Lâm Chi Khanh có quyền nói ra những điều cô ấy suy nghĩ, Long Nhật tôn trọng việc phát ngôn của mỗi người nên không có ý kiến gì thêm. Long Nhật chỉ muốn chia sẻ lại rằng, Long Nhật chưa bao giờ nghĩ mình là hot boy và cũng chưa bao giờ nói với mọi người là tôi được khán giả hâm mộ, được tặng cái này cái kia là nhờ nhan sắc của tôi cả.

Tất cả những gì mà Long Nhật có được đến ngày hôm nay là đều từ trái tim đến trái tim. Cách sống chân thành và niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, cống hiến hết mình cho khán giả trong mỗi đêm diễn đó mới chính là sợi dây liên kết giúp Long Nhật đến gần hơn với fan hâm mộ của mình. Và khi có được tình yêu của họ thì mọi thứ khác như sắc đẹp, vị trí, tiền bạc...không còn quan trọng nữa. Long Nhật tự hào về những thứ mình có và nhận được".

"Thật sự Long Nhật không quan tâm dư luận có tin hay không, quan trọng là Long Nhật hiểu được sự chân thành của người bạn tặng quà cho mình là được rồi. Hiện, Long Nhật đang đưa người bạn Việt kiều của mình là anh Lý Anh Minh đi thăm di tích thành Cổ Loa. Anh ấy sống ở nước ngoài lâu nên rất muốn được đến những nơi như vậy...", Long Nhật cho biết thêm.

Một số hình ảnh của Long Nhật và "bạn trai tin đồn" khi đến thăm di tích thành Cổ Loa:


Photo: Hiếu Trần

Trần Sùng