Bị lột đồ, ném trứng trên sân khấu, Hiếu Hiền dọa 'cắt môi' Thái Hòa

19/01/2014 09:19 Quốc Khánh
(GDVN) - Chính sự vô tư, hết mình của MC, thí sinh và cả giám khảo đã cống hiến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Tập 4 của chương trình Đố ai hát được khiến người hâm mộ có được những phút giây thoải mái cùng Hiếu Hiền, Văn Tài, Tú Vi và Nhã Lân. Những trò “hành hạ” của chương trình đối với các nghệ sỹ đã đem đến cho người xem những tiếng cười sảng khoái.

Hiếu Hiền bối rối khi bị hai cô gái xinh đẹp lột đồ và đập trứng lên đầu


Xem Đố ai hát được, có lẽ ai cũng ấn tượng với cách dẫn chương trình tự nhiên, khỏe khoắn của Anh Khoa. Dường như, phong cách của Anh Khoa rất phù hợp với những trò nghịch ngợm hài hước của Đố ai hát được.

Với vai trò MC, Anh Khoa thực sự khuấy động được không khí sôi động tại trường quay cũng như khán giả xem truyền hình. Cách dẫn tự nhiên đến hồn nhiên của Anh khoa thực sự lôi cuốn người xem vào những bất ngờ thú vị mà các ca sỹ, diễn viên phải trải qua để thể hiện ca khúc của mình.

Anh Khoa rất hợp với phong cách năng động, nghịch ngợm của Đố ai hát được

Điều làm nên sức hấp dẫn của Đố ai hát được chính là những trò “phá đám” khá bất ngờ và “độc” khiến cho người chơi không thể tập trung vào công việc chính là hát được.

Mặc dù không có những màn gay cấn với những con vật “quái dị” nhưng tập 4 cũng để lại cho khán giả những ấn tượng khá sâu sắc. Người xem đôi khi không nhịn được cười bởi cách mà người chơi thể hiện cảm xúc sợ hãi hay những pha té ngã rất “đẹp” của Hiếu Hiền, Tú Vi.

Ấn tượng nhất tập 4 của Đố ai hát được là màn “lột đồ” của Hiếu Hiền ngay trên sân khấu. Trong tiết mục “Tùy hứng lý qua cầu”, Hiếu Hiền bị hai cô gái xinh đẹp lột đồ và đổ trứng vào ngay trên sân khấu. Ban đầu, Hiếu Hiền còn cố gắng để hát nhưng càng về sau, anh càng đuối và liên tục “nhổ”.

Chính vì vậy, diễn viên Đức Hải hài hước: “Hiếu Hiền rất dễ thương nhưng hôm nay không lịch sự vì cứ nhổ toèn toẹt khi tỏ tình.” Còn ca sỹ Thu Minh thì khẳng định: “Nếu có một anh chàng nào đó như thế này mà vừa tỏ tình vừa nhổ như vậy với em chắc em phát khiếp mất".

Sự lúng túng và sợ hãi của Hiều Hiền khiến người xem không khỏi bật cười thích thú


Có lẽ, điều làm nên sức hấp dẫn của Đố ai hát được chính là giàn giám khảo khá hài hước và vui nhộn. Họ cũng thường xuyên tham gia “quậy phá” thí sinh để họ không thể cất tiếng hát được. Thu Minh được Anh Khoa phong làm “vô địch ném bóng” khi chị luôn ném trúng và không ít lần làm cho Hiếu Hiền té ngã.

Đặc biệt, sự hài hước của cả Thái Hòa, Thu Minh và diễn viên Đức Hải khiến người xem có những tràng cười thoải mái. Trong phần thi “đi ngược” của Tú Vi và Hiếu Hiền, khi được Anh Khoa mời nhận xét, Hiếu Hiền đã làm dấu “cắt môi” nếu Thái Hòa không nhận xét tốt. Ngược lại, Thái Hòa cũng khẳng định: “Nếu Hiếu Hiền cắt môi tôi thì tôi sẽ cắt chân cậu ấy”.

Tú Vi và Nhã Lân đã giành chiến thắng trong tập 4 của chương trình


Dường như cả người chơi cũng như giám khảo đều chơi “hết mình” trong Đố ai hát được để đem đến cho khán giả những tiếng cười thoải mái dịp cuối tuần. Chính sự vô tư, hết mình của MC, thí sinh và cả giám khảo đã cống hiến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Đặc biệt, Đố ai hát được không kêu gọi sự bình chọn bằng tin nhắn điện thoại của khán giả. Tuy nhiên khán giả vẫn được bình chọn bằng “thẻ đỏ và thẻ xanh”. Sự “vô tư” của chương trình càng khiến cho nó trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem. Điều này cũng khiến cho Đố ai hát được thực sự là một chương trình giải trí đúng nghĩa.

Quốc Khánh