Bị nhầm là người vô lễ ở Quốc tang, MC Quỳnh Chi: Tôi rất buồn!

17/10/2013 14:15 LIỄU PHẠM
(GDVN) - “Thực sự có quá nhiều nguồn tin đưa bài về vấn đề này và không ngờ mọi người lại thấy chị trong bức hình giống mình”, MC Quỳnh Chi lên tiếng khi bị cho là cô gái có thái độ không hay ngồi cùng ê-kíp nhân viên nhà đài VTV trong ngày Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Hôm qua (16/10), một trong số ba thanh niên đứng cùng ê-kíp nhân viên nhà đài VTV giơ điện thoại chụp ảnh trong ngày Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã lên tiếng xin lỗi. Nhân vật nữ có hành động vô lễ với người lớn tuổi ngồi cùng ê-kíp của nhân viên nhà đài trong ngày Quốc tang Đại tướng được một vài trang mạng nêu là MC mang tên Quỳnh Chi của VTV3. Không những vậy, trang mạng này còn chỉ đích danh Quỳnh Chi hiện đang là cộng tác viên của Ban Thời sự, MC quen thuộc của chương trình Tiêu dùng thông minh.

MC Quỳnh Chi bị nhầm với nhân vật nữ ngồi cùng ê-kíp của nhân viên nhà đài có hành động vô lễ với người lớn tuổi trong Quốc tang Đại tướng.

Tuy nhiên, sáng nay (17/10), MC Quỳnh Chi bức xúc phủ nhận: “Thực sự có quá nhiều nguồn tin đưa bài về vấn đề này và không ngờ mọi người lại thấy chị trong bức hình giống mình”. Quỳnh Chi cho biết thêm, cô đảm nhận vai trò dẫn chương trình trên VTV4 nên không tác nghiệp bên ngoài. Thời điểm lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp diễn ra, Quỳnh Chi đang có mặt trên cơ quan.

Bên cạnh đó, MC Quỳnh Chi cũng tâm sự rằng, cô gặp phải nhiều phiền phức từ sự nhầm lẫn, quy chụp này của cư dân mạng: “Từ hôm qua đến giờ, dù không phải là mình nhưng nhiều bạn vào inbox (nhắn tin trên facebook) nói những câu không đẹp khiến mình rất buồn!”.

“Ngày hôm qua mình cũng đã gọi điện thoại ngay cho một trang tin điện tử. Họ đã ngay lập tức xin lỗi và gỡ hình xuống rồi. Nhưng sự lan truyền của cộng đồng mạng quá kinh khủng khiến mình không thể kiểm soát được.

Hôm qua, một trang tin điện tử khác cũng đã có viết bài đính chính nhưng nhiều trang lớn khác thì vẫn không kiểm tra kỹ thông tin tiếp tục đưa bài”, Quỳnh Chi cho biết.

Trước sự nhầm lẫn không đáng có và những “tai bay vạ gió” gặp phải, MC Quỳnh Chi mong muốn các cơ quan báo chí nào đã đưa tin sai về cô “khẩn thiết” đính chính thông tin. 
LIỄU PHẠM