Biệt thự và xế hộp mỹ nhân Hoa ngữ nào 'khủng' nhất?

14/04/2012 13:00 Long Hy
(GDVN) - Trong làng giải trí Hoa ngữ giờ đây xuất hiện không ít gương mặt người đẹp đình đám sở hữu biệt thự cao cấp và xe hơi siêu sang trị giá triệu đô và trở thành những nữ đại gia đáng mơ ước trong làng giải trí.

Tạ Na: MC truyền hình sở hữu biệt thự triệu đô và xe hạng sang Land Rover trị giá hơn 4 triệu đô la Mỹ ở thủ đô Bắc Kinh. Chồng cô là một đại gia trong ngành buôn bán linh kiện phần mềm điện tử.

Trương Bá Chi: Biệt thự 20 triệu đô + siêu xe Lamborghini Gallardo 400.000 đô la Mỹ. Chưa nói đến số tài sản sau khi ly hôn với tài tử Tạ Đình Phong, số tài sản do Trương Bá Chi kiếm được cũng khiến người khác không khỏi khâm phục và mơ ước. Là một phụ nữ đam mê siêu xe, sở thích thay đổi xe của cô không khác gì thay áo.

Ngoài siêu xe Lamborghini hơn 4 trăm ngàn đô, Trương Bá Chi còn sở hữu hàng loạt các mẫu xe siêu sang như Cecilia, một  Mercedes-Benz, Porsche, BMW…

Tôn Lệ: biệt thự 600 ngàn đô + xe Audi TT Roadster. Trong làng giải trí Trung Quốc, có lẽ Tôn Lệ là người khá kín đáo về sự sung túc của mình. Cùng với chồng Đặng Siêu sở hữu một biệt thự ở khu Tịnh An – khu trung tâm thành phố Thượng Hải. Và, với giá thị trường hiện nay thì giá biệt thự của họ còn lên con số hàng triệu đô, nếu được sang sửa lại và bán ra trong năm nay.

Phạm Băng Băng: Biệt thự triệu đô, xe Mercedes Benz S Class. Từ nhân vật nàng hầu trong “Hoàn châu cách cách” đến một siêu sao trong làng giải trí Trung Quốc, những bước tiến dài của Phạm Băng Băng khiến người ta phải thán phục. Hiện cô có căn hộ hạng sang trong khu đô thị cao cấp Soho ở thủ đô Bắc Kinh và sở hữu một xe Mercedes Benz S Class.

Thái Y Lâm: biệt thự 60 triệu đô, xe thể thao INFINITI. Là một thiên hậu trong làng nhạc CPop, Thái Y Lâm với thu nhập hàng triệu đô/năm và trở thành nữ đại gia chưa chồng duy nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Thái Y Lâm luôn biết nâng cấp nhà và xe cho phù hợp với địa vị bản thân.

Hiện cô sở hữu biệt thự tại thành phố Đài Bắc, liền kề với nhà của người chị em Tiêu Á Hiên, với giá thị trường là hơn 400 triệu Đài tệ (60 triệu đô). Cùng với biệt thự hạng sang, Thái Y Lâm hiện đang sở hữu xe INFINITI cao cấp, rất phù hợp với địa vị thời thượng của cô.

Dương Mịch: biệt thự triệu đô, xe  Mercedes-Benz C280. Dương Mịch giờ không còn là một diễn viên hạng xoàng mà đã trở thành ngôi sao hàng đầu của Trung Quốc. Thương hiệu của cô ngày càng lên cao, trở thành thế hệ nữ diễn viên đại gia đầu tiên của Trung Quốc. Cô sở hữu biệt thự với phong cách châu Âu sang trọng, cô đã thay xe Mitsubishi sang Mercedes-Benz C280.

Lưu Diệc Phi: Biệt thự 16 triệu đô, xe Porsche Cayenne. Lưu Diệc Phi là gương mặt của làng giải trí Hoa ngữ sinh sau năm 1985 và được liệt vào danh sách các sao nữ sở hữu biệt thự cao cấp ở Đại lục. Cô là ngôi sao quảng cáo được săn lùng nhất hiện nay ở Trung Quốc, sự nghiệp thăng tiến ngày càng cao.

Lưu Diệc Phi có cha dượng là một đại gia giàu có, nổi tiếng vì vậy từ nhỏ đã được sống trong sự sang trọng. Cô sở hữu biệt thự ở ngoại ô Bắc Kinh rộng hơn 4000 m2 với hồ bơi và nhiều đồ dùng sang trọng khác. Sân sau còn có một sân bóng đá khiến người ta phải nể phục. Lưu Diệc Phi còn sở hữu xe hơi sang trọng Porsche Cayenne.

Huỳnh Thánh Y: Biệt thự cao cấp, xe hơi sang trọng Mercedes-Benz Marco Polo. Là một trong 4 tiểu Hoa đán mới của Trung Quốc, Huỳnh Thánh Y cũng được xếp vào danh sách nữ đại gia sinh sau năm 1985 trong làng giải trí ở Đại lục.

Lý Vũ Xuân: biệt tự hạng sang, xe đường trường Mercedes-Benz. Từ năm 2005 đến nay, sự nghiệp ca hát của cô ngày càng lên cao, được xếp vào danh sách những nữ ca sĩ có thu nhập 8 triệu đô mỗi năm. Lý Vũ Xuân bây giờ không còn phải lo cảnh đi thuê nhà qua ngày như trước nữa mà đã sở hữu biệt thự cao cấp và xe hơi đường trường Mercedes Benz.

Dung Tổ Nhi: 8 biệt thự trị giá 36 triệu đô, xe Fiat 500C. Từ một vịt con xấu xí, giờ đây Dung Tổ Nhi đã trở thành thiên hậu trong làng giải trí Hồng Kông.

Long Hy