Biểu tượng Thẩm Thúy Hằng bất ngờ xuất hiện với gương mặt biến dạng

27/05/2013 11:38 Theo Ngoisao.net
Biểu tượng nhan sắc phụ nữ Sài Gòn sau nhiều lần gương mặt biến dạng vì thẩm mỹ và lui về ở ẩn, đã bất ngờ dự đám cưới con trai nghệ sĩ hài Mỹ Chi.
Thẩm Thúy Hằng (thứ hai từ trái qua hàng đầu tiên) là diễn viên nổi tiếng trong thập niên 70. Vai diễn ấn tượng nhất của Thẩm Thúy Hằng là nhân vật Tam Nương trong phim 'Người đẹp Bình Dương'. Sau phim này, bà cũng được công chúng ưu ái đặt biệt danh là 'Người đẹp Bình Dương. Thẩm Thúy Hằng một thời được coi là biểu tượng của nhan sắc phụ nữ Sài Gòn. Tuy nhiên sau nhiều lần giải phẫu thẩm mỹ để kéo dài tuổi thanh xuân, nữ diễn viên mang khuôn mặt biến dạng và lui về sống khép kín, ngại tiếp xúc với người khác. Nhân dịp đám cưới con trai nghệ sĩ Mỹ Chi (đeo dây chuyền đứng sau) tối qua 25/5 ở TP HCM, Thẩm Thúy Hằng cũng tới chia vui.
MC Trấn Thành, diễn viên Uyên Thảo và đông đảo bạn bè bày tỏ niềm vui khi có dịp hội ngộ 'Người đẹp Bình Dương' lừng lẫy một thời.
Uyên Thảo diện áo lửng, khoe vẻ gợi cảm trong tiệc cưới của con trai bạn đồng nghiệp.
Nghệ sĩ hài Mỹ Chi nổi tiếng từ những năm 90. Chị từng được vinh danh tại cuộc thi Danh hài TP HCM trong hai năm liên tiếp 1996, 1997. Sau thời gian tung hoành tại các sân khấu lớn, nhỏ thì hiện tại, cũng như Thẩm Thúy Hằng, Mỹ Chi lui về ở ẩn, sống chung cùng con cái, thỉnh thoảng đi làm từ thiện.
Cây hài còn ngẫu hứng biểu diễn một tiết mục văn nghệ cùng người bạn, khuấy động không khí đám cưới.
Trấn Thành đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình.
Theo Ngoisao.net