Bội thực cảnh hôn trong phim mới của Thư Kỳ

26/03/2012 13:51 Theo Vietnamnet
Người đẹp Thư Kỳ có vô số cảnh tình cảm say đắm với Dư Văn Lạc trong bộ phim Tình Mê.
Một mình thể hiện hai vai và cả hai nhân vật đều có những phân cảnh tình cảm lãng mạn với nam chính Dư Văn Lạc nên Thư Kỳ phải rất vất vả thực hiện các cảnh tình cảm trong tác phẩm Tình Mê. Loạt ảnh mới của bộ phim phần nào cho thấy điều này.
Với Tình Mê, Thư Kỳ và Dư Văn Lạc có kha khá cảnh ân ái ngọt ngào trên giường. Hai người diễn những cảnh thân mật này ngọt ngào đến nỗi không ít khán giả cũng như các nhân viên đoàn phim đặt ra nghi vấn Thư Kỳ và Dư Văn Lạc "phim giả tình thật".
Tình Mê có đề tài nhạy cảm và bao gồm nhiều cảnh giường chiếu táo bạo. Phim đưa ra nhiều vấn đề gây tranh cãi về sự mê hoặc của ái tình cũng như những tham vọng của con người. Cũng chính vì vậy, bộ phim đã rất vất vả mới qua qua khâu kiểm duyệt khắt khe của Trung Quốc.
Trong một số hình ảnh, cô nàng Thư Kỳ lả lơi, chủ động ôm hôn Dư Văn Lạc. Ở một số ảnh khác, Thư Kỳ diện chiếc áo mỏng manh, nhìn Dư Văn Lạc say đắm. Sau đó, hai người có những phút giây lãng mạn, mặn nồng bên nhau.
Trong Tình Mê, Thư Kỳ thể hiện đồng thời hai vai - một cặp chị em song sinh. Cả hai người cùng đem lòng yêu một nam diễn viên sân khấu (Dư Văn Lạc thể hiện). Sau đó, hai người quay ra thù ghét và muốn cắt đứt quan hệ chị em khi phát hiện ra mình cùng "lên giường" với một người đàn ông.
Theo Vietnamnet