Brad Pitt suýt "chạm mặt" vợ cũ

29/11/2011 17:23
Brad Pitt đưa các con đi xem phim và suýt "chạm trán" Jennifer Aniston và Justin Theroux.

Brad Pitt đưa các con đi xem phim và suýt "chạm trán" Jennifer Aniston và Justin Theroux.

1. Brad Pitt suýt "chạm trán" vợ cũ Jennifer Aniston

Đã từ rất lâu Brad Pitt và Jennifer Aniston chưa gặp nhau kể từ khi ly hôn. Từng có chuyện cặp vợ chồng cũ này đã có lần bí mật gặp nhau nhưng Angelina không hề hay biết về chuyện này. Tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn.

Brad dắt các con đi xem phim

Cuối tuần trước, Brad và Jennifer đã suýt có cuộc "chạm trán" khi Brad Pitt quyết định đưa con tới rạp chiếu phim khi Jen vừa có mặt cùng bạn trai ở đó mấy phút trước.

Chiều thứ 6 vừa rồi, Brad đã đưa 6 đứa con xinh xắn đi xem bộ phim Hugo. Trong buổi đi chơi này không có sự xuất hiện của mẹ Angelina Jolie. Sau khi bộ phim kết thúc, Brad đưa các con trở về nhà. Chỉ ít phút sau đó, Jen cùng anh chàng bạn trai Justin cũng có mặt ở rạp chiếu và phim bộ phim tiếp theo.

Jen và Justin chỉ suýt chạm trán bố con Brad

Theo nguồn tin từ X17, cặp đôi vợ chồng cũ này suýt chút nữa đã đụng mặt nhau. Một số người có mặt tại đó cho biết: "Justin và Jennifer đã không mua bắp rang mà đi thẳng vào rạp chiếu. Chỉ sau đó 5 phút, Brad dắt tay các con bước ra. Họ chỉ xuất hiện cách nhau trong vài phút".

2. Anne Hathaway sắp lên xe hoa

Nữ diễn viên ngôi sao của "Nhật kí công chúa" Anne Hathaway vừa tuyên bố cô sắp kết hôn với bạn trai Adam Shulman.

Anne Hathaway và Adam Shulman sắp kết hôn

Cô đào xinh đẹp Hollywood vừa công bố thông tin này sau khi cánh săn ảnh chụp lại được hình ảnh Anne đeo một chiếc nhẫn lạ trên tay tại một sự kiện ở Brooklyn. Là một diễn viên kiêm nhà thiết kế kim hoàn, Shulman đã cùng với Kwiat Heritage Jewels tạo nên một món quà đặc biệt cho người vợ sắp cưới bằng một chiếc nhẫn.

Cặp đôi này mới bắt đầu hẹn hò hồi tháng 11 năm 2008 nhưng 1 năm sau đó họ mới quyết định công khai mối quan hệ. Sau 3 năm hẹn hò, Anne Hathaway và Adam Shulman muốn tiến tới mối quan hệ chính thức.

Theo Eva