Brad Pitt và Angelina Jolie bị phá hỏng buổi hẹn hò

16/05/2011 09:16
(GDVN) - Ông bà Smith đang có mặt tại LHP Cannes và tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi không bận... chăm con để hẹn hò đi ăn tối.

(GDVN) - Ông bà Smith đang có mặt tại LHP Cannes và tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi không bận... chăm con để hẹn hò đi ăn tối.

Cả hai ngôi sao hàng đầu này đều có phim tham dự LHP Cannes 2011. Brad Pitt đến để quảng bá phim do anh thủ vai chính là The Tree of Life, còn Jolie thì tham gia lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình đình đám Kung Fu Panda 2.

Cặp đôi rời nhà hàng liền bị vây kín bởi fan và báo giới
Cặp đôi rời nhà hàng liền bị vây kín bởi fan và báo giới.

Cặp đôi vàng của Hollywood hẹn hò tại nhà hàng Tetou. Jolie diện bộ váy màu trắng thanh lịch và quyến rũ với mái tóc xõa ngang vai, còn Brad thì bảnh bao trong bộ vest tối màu. Mái tóc của Brad chải gọn ra sau, để râu kiểu lãng tử, nhiều người cho rằng hình ảnh của anh khá giống với bạn trai của Britney Spears. Cả hai anh chàng đều để râu giống nhau và đặc biệt là kiểu tóc "ngả màu" luôn được chải về phía sau rất chau chuốt.

Thế nhưng buổi tối lãng mạn của cặp đôi đã bị phá hỏng bởi sự vây kín của fan hâm mộ và các phóng viên báo chí. Mặc dù đã rất kín đáo nhưng Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn bị vây kín ngoài nhà hàng. Họ rất vất vả mới có thể ra xe, Brad Pitt phải ôm chặt vợ đi qua vòng vây. Tuy vậy hai ngôi sao nổi tiếng vẫn giữ nét mặt rất thân thiện chứ không hề tỏ ra khó chịu.
 

alt
 
 
alt
 
 
alt
 Brad phải vòng tay ôm "Bà Smith" để đi qua đám đông.
 
 
alt
 
 
alt
 Cuối cùng họ cũng ra được đến xe riêng.
 
 

Diễm Hà