Bức tranh Tết qua tà áo dài tại Lễ hội hoa đào lớn nhất Việt Nam

24/01/2020 23:31 An Nhiên
(GDVN) - Những tà áo dài tuyệt đẹp xen lẫn 1000 gốc đào quý đã mang lại cho Lễ hội Đào Phúc Lộc đang diễn ra tại Vinhomes Ocean Park không khí tràn ngập sức Xuân.

Trong khuôn viên Lễ hội hoa Xuân 2020 tại Vinhomes, không khó để bắt gặp những thiên thần nhí tung tăng tạo dáng trong tà áo dài truyền thống.

Những nét vàng hoa cúc, xanh thiên thanh, hồng đào phớt... nổi bật giữa khung cảnh ngập tràn sắc hoa và tiểu cảnh trang trí đã vẽ nên bức tranh Tết truyền thống sinh động.

Ba mẹ con cùng “diện” đồng phục áo dài vàng nổi bật dạo chơi trong khuôn viên Lễ hội hoa xuân Đào Phúc Lộc tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).
Những tà áo dài truyền thống “phối” ăn ý với sắc hoa rực rỡ trong Lễ hội Đào Phúc Lộc, mang tới không gian Tết đầy năng lượng.
Tại Lễ hội hoa xuân 2020, các bé còn được thoả sức trải nghiệm các trò chơi dân gian như đi cầu kiều, bịt mặt đánh trống, nhảy bao bố.
Những chiếc áo dài thiết kế thoải mái từ K's closet giúp các bé tự tin vui chơi, tiếp nhận các giá trị văn hoá truyền thông mà vẫn rất thời trang.
Thích thú với màn trình diễn lân sư rồng vô cùng đặc sắc với hình ảnh rồng công phu ít đâu có.
Con đường Nón lá được dàn dựng kỳ công tại Lễ hội hoa đào lớn nhất Việt Nam.
Lạc lối giữa “đảo hoa đào” 1.000 cây tại Vinhomes Ocean Park, hai cô bé xinh như những bông hoa đào chúm chím đón năm mới.
Dạo bước giữa rừng hoa tràn ngập sắc màu năm mới tại Lễ hội hoa Xuân Vinhomes.

Nhiều năm nay, Lễ hội Xuân tại các Khu đô thị Vinhomes luôn là niềm tự hào của các cư dân đang sinh sống.

Năm nay, Lễ hội hoa Xuân tại Vinhomes Ocean Park còn lập kỉ lục “Lễ hội hoa đào truyền thống lớn nhất Việt Nam" với 1.000 gốc đào được tuyển chọn từ những làng nghề trồng đào danh tiếng, cùng khoe sắc nở rộ giữa “thành phố biển hồ”.

Ngoài ra, khách tham gia Lễ hội Đào Phú Quý tại Vinhomes Ocean Park còn được mãn nhãn với các tiết mục diễu hành áo dài hoành tráng, các tiết mục lân sư rồng sôi động, tham gia các trò chơi dân gian và đặc biệt thưởng thức các món ăn truyền thống được các nghệ nhân ẩm thực hàng đầu Việt Nam.

Lễ hội “Đào Phúc Lộc”

Thời gian: 10:00 - 21:00, từ 15/01 – 30/01/2020 (Từ ngày 21 – Mùng 6 Tết, nghỉ ngày 30 & mùng 1 Tết Âm Lịch)

Địa điểm: Khuôn viên Đại học VinUni, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

-Facebook: https://www.facebook.com/vh.oceanpark

-Hotline: 0823 60 61 68

An Nhiên