Bùi Anh Tuấn - Hồng Dương: Như chưa từng có cuộc...'đối đầu'

30/08/2012 15:58 Theo VnE
Từng là đối thủ trong vòng Đối đầu của Giọng hát Việt, chàng hot boy và thành viên M4U lại song ca ăn ý trong minishow tối 29/8 tại Hà Nội. Cả hai còn dành cho nhau những cái ôm chặt.
Trở thành hiện tượng sau khi tham dự The Voice phiên bản Việt với bài hát "Nơi tình yêu bắt đầu", Bùi Anh Tuấn nhanh chóng thu hút cảm tình của đông đảo bạn trẻ.
"Bài ca tình yêu" là một ca khúc quen thuộc, gắn liền với tên tuổi của nhóm M4U được Bùi Anh Tuấn chọn làm ca khúc mở màn cho đêm diễn. Sau đó, anh thể hiện một ca khúc nhạc ngoại lời Việt mang tựa đề "Nấc thang lên thiên đường".
Sự ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo khán giả đã giúp Bùi Anh Tuấn tự tin hơn khi được yêu cầu hát lại ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu". Anh đã được tác giả Tiến Minh đồng ý bán tác quyền trong vòng một năm.
Với ca khúc này, Bùi Anh Tuấn khiến cho nhiều nữ khán giả phải ùa ra gần sân khấu để có thể chạm vào người anh.
Chàng ca sĩ trẻ cũng khéo chiều lòng fan khi đồng ý chụp hình riêng.
Trong khi đó, Hồng Dương lại chọn hát những ca khúc hoàn toàn mới là "Em", "Bản tình ca cho em", "Để mãi bên em"... Đây là những ca khúc nằm trong single mới nhất của Hồng Dương, được nhạc sĩ Phạm Thanh Hà viết dành riêng cho giọng nam cao của nhóm M4U.
Bất ngờ lớn nhất dành cho Hồng Dương tối qua là sự cổ vũ của khán giả Hà thành dành cho anh không thua kém gì Bùi Anh Tuấn.
Cũng trong chương trình, Hồng Dương và Bùi Anh Tuấn đã song ca hai ca khúc là "Cám ơn tình yêu tôi" và "Thu không em".
Trong vòng thi "Đối đầu" của The Voice, Hồng Dương được đánh giá là hát tốt hơn nhưng huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà lại chọn Bùi Anh Tuấn đi tiếp. Dù ở thế cạnh tranh nhưng sau chương trình, cả hai giọng ca trẻ vẫn dành cho nhau tình cảm tốt đẹp.
Tham dự minishow trong vai trò khách mời, Minh Vương M4U đem đến không khí sôi động cho khán giả sau phần thể hiện của Hồng Dương và Bùi Anh Tuấn. Minh Vương trình diễn một số ca khúc được yêu thích của nhóm như "Nhớ em", "Nỗi đau xót xa", "Đừng làm anh đau"...
Đến ủng hộ cho minishow đầu tiên của Hồng Dương còn có cô bạn thân Đoàn Thúy Trang - Giải Nhất Sao Mai 2011 dòng nhạc nhẹ.
Theo VnE