Bùi Anh Tuấn tái ngộ Dương Trường Giang sau nghi án 'cạch mặt'

27/06/2014 13:48 Gia Linh
(GDVN) - Tham dự 'Đêm nhạc tình yêu' kỉ niệm sinh nhật của Kênh VTC11, Bùi Anh Tuấn và Dương Trường Giang gây bất ngờ khi cùng song ca Phố không mùa.
Lần đầu tiên trên sân khấu, Bùi Anh Tuấn và Dương Trường Giang thể hiện Phố không mùa. Đây là lần xuất hiện chính thức của cặp song ca này sau 2 lần bị cắt tiết mục tại Bài hát yêu thích năm 2013 do Bùi Anh Tuấn bỏ chương trình tổng duyệt. Bên cạnh đó, nam ca sỹ Bùi Anh Tuấn cũng để lại dấu ấn khi thể hiện một mình ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu rất ngọt ngào.
Sau khi thể hiện xong, Bùi Anh Tuấn liên tục dành nhiều lời khen cho ca sĩ, nhạc sĩ Dương Trường Giang. Anh ôm chặt người anh của mình và liên tục cảm ơn. Có lẽ Bùi Anh Tuấn xúc động vì sau nhiều lần 'gây họa' khiến Dương Trường Giang cũng mất cơ hội thể hiện tài năng tại sân khấu Bài hát yêu thích nhưng nhạc sĩ trẻ này vẫn không 'từ mặt' anh.
Ca sĩ Bảo Trâm Idol cực dễ thương khi thể hiện ca khúc Là con gái thật tuyệt dù ngày biểu diễn, cô chưa khỏi ốm.
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đem đến hai ca khúc, Lời yêu nào và Phi công nhận được rất nhiều tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả. Với âm nhạc sôi động, lối biểu diễn ấn tượng, Đinh Mạnh Ninh ngày càng tiến xa trên con đường nghệ thuật.
Anh cũng biểu diễn đọc rap ngẫu hứng cho phần trình diễn Tình yêu màu nắng của Đoàn Thuý Trang. Việc ghẹo Thuý Trang đã có chồng khiến nhiều người bật cười.
Minh Chuyên thể hiện ca khúc Anh cũng đem lại những ấn tượng thú vị cùng những màu sắc âm nhạc khác nhau, có nồng nàn, da diết và gai góc.
Dương Hoàng Yến hát ca khúc Let's ít go trong phim hoạt hình nổi tiếng Nữ hoàng băng giá
Chàng rocker Hoàng Hiệp (Ngũ cung) đã đốt cháy khán phòng bởi sự sôi động đến cực điểm khi thể hiện It's my life và Đám cưới chuột.
Điểm nhấn đặc biệt trong chương trình Đêm tình yêu là phần trình diễn của nhóm tứ tấu Gen 9. Họ đã đem đến hai bản nhạc với phong thái biểu diễn cực nghệ sỹ, bản phối của Everest và Masca với sự say mê là phần kết nối tuyệt vời giữa người nghe và nghệ sỹ. Không gian đắm chìm trong âm nhạc.
Gia Linh